iPhone Xs, iPhone Xs Max và Xr không được tặng sạc nhanh trong hộp?

Như đã biết, Apple đã chính thức trình làng bộ 3 iPhone 2018 gồm: iPhone Xs, iPhone Xs Max và Xr. Đây là sản phẩm được giới công nghệ đánh giá rất cao và dường như chắc chắn sẽ không Smartphone nào vượt được iPhone trong năm nay. Tuy hoàn hảo là vậy nhưng Apple vẫn còn có điểm thiếu sót trên bộ ba sản phẩm này.

>> Một số thông tin cần biết về iPhone Xs và iPhone Xs Max

>> Giá iPhone Xs Max chính hãng có thể hơn 40 triệu?

iPhone Xs, iPhone Xs Max và Xr không được tặng sạc nhanh trong hộp?

iPhone Xs, iPhone Xs Max và Xr không được tặng sạc nhanh trong hộp

Cụ thể theo như tiết lộ của các trang công nghệ hàng đầu thế giới, bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max và Xr không được tặng sạc nhanh trong hộp, nó vẫn là củ sạc cũ loại 5W, đây là củ sạc chậm nhất hiện nay. Điều này khiến các fan của “Quả táo cắn dở” có chút hụt hẫng bởi trước đó có tin rằng Apple sẽ tặng củ sạc nhanh đi kèm theo máy khi mua iPhone.

Thực tế Apple có sản xuất bộ sạch nhanh 30W, tuy nhiên người dùng muốn sở hữu họ bất buộc phải mua riêng cùng với một sợi cáp cáp USB-C ra Lightning nếu muốn chiếc iPhone của mình được sạc nhanh chóng như các đối thủ Adroid. Bộ phụ kiện trên được các đại lý niêm miết giá rơi vào khoảng 68 USD (tương đương gần 1,6 triệu đồng vn).

Người dùng iPhone vãn có một sự lựa chọn khác là mua củ sạc của chiếc iPad với giá 19 USD (khoảng 445 vn đồng) để sạc iPhone. Tuy nhiên củ sạc này sẽ không hơn củ sạch chính thức mà Apple bán ra giành riêng cho thế hệ iPhone mới, bởi nó chủ có công xuất 12W.

Nếu nhìn sang các đối thủ của Apple, sẽ rất nhiều người dùng iPhone cảm thấy “tị nạnh” bởi các sản phẩm android đều được nhà sản xuất tặng kèo đi theo máy. Bên cạnh đó, các sản phẩm Android đều đươc trang bị công nghệ sạch nhanh từ lâu, còn phải mãi đến 2017, Apple mới tích hợp trên dòng dản phẩm của họ.

Với những gì Apple đang làm, việc họ bán sản phẩm nghìn đô nhưng vẫn bắt người dùng phải mua thêm phụ kiện để hoàn thiện sản phẩm đó. Liệu hãng điện tử Mỹ có quá tham lam hay người dùng đã quá dễ rãi cho Apple? Câu trả lời chúng tôi để các bạn tự đánh giá.

Bài viết liên quan