iPhone XL lộ diện với 3 camera khác thường

Theo những thông tin rò rỉ mới nhất, mẫu iPhone 2019 hay có tên gọi khác là iPhone XL sẽ sở hữu cụm 3 camera vô cùng khác biệt. Với những kiểu dáng thiết kế “không giống ai” đến từ Apple.

>> Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 nhanh chóng

>> Cách sửa lỗi iPhone Xs, iPhone Xs Max không nhận Wifi 2019

iPhone XL lộ diện với 3 camera khác thường

iPhone XL lộ diện với 3 camera khác thường

Cụ thể mới đây, Ben Geskin đã tiết lộ trên Twitter những hình ảnh rò rỉ đầu tiền về iPhone XL, mẫu sản phẩm sẽ trình làng vào tháng 9/2019 tới đây. Qua hình ảnh chia sẻ, chúng ta dễ dàng nhận thấy, iPhone XL sở hữu cụm camera “siêu dị” với 3 ống kính camera xếp theo hình tam giác bên trong kèm đèn flashLED. Kiểu đặt thiết kết camera của Apple ở mẫu iPhone mới này hoàn toàn khác với kiểu đặt camera theo hàng dọc hoặc ngang trước đây.

Ngoài ra theo Ben Geskin chia sẻ thêm, iPhone XL 2019 sẽ vẫn giữ kiểu giáng thiết kế giống với iPhone Xs Max. Màn hình phía trước không thay đổi, vẫn với phần Notch tai thỏ nhưng được làm gọn gàng hơn trước. iPhone XL sẽ có 3 phiên bàn màu sắc đó là: vàng, đen bạc.

Sau khi hình ảnh iPhone XL được Ben Geskin chia sẻ, người dùng trên toàn thế giới đều tỏ ra ngạc nhiên với phần đặt camera trên XL. Đa số các ý kiến đều cho rằng cách đặt camera của Apple không có giá trị thẩm mỹ cao. Tuy nhiên theo nhiều chuyên gia nhận định, đây mới chỉ là kiểu thiết kế demo mà Apple đang thử nghiệm. Rất có thể trong thời gian tới, Apple sẽ thay đổi. Và chúng ta sẽ còn phải chờ đợi thêm một khoảng thời gian nữa để kiểm chứng thông tin trên.

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan