iPhone 9 giá rẻ sẽ mất đi một vài tính năng so với iPhone X 2018

Năm nay, Apple được cho sẽ ra mắt 3 mẫu iPhone vào tháng 9 tới. Các mẫu của iPhone có tên gọi dự kiến lần lượt là iPhone 9, iPhone X 2018 và iPhone X Plus. Theo đó iPhone 9 sẽ có giá rẻ nhất vì vậy mà không khó hiểu khi mẫu iPhone này sẽ mất đi một vài tính năng.

>> Hé lộ ốp lưng trên iPhone 9

>> iPhone SE tại sao lại tuyệt vời hơn iPhone X

iPhone 9 giá rẻ sẽ mất đi một vài tính năng so với iPhone X 2018

iPhone 9 giá rẻ sẽ mất đi một vài tính năng so với iPhone X 2018

Trong suốt quãng thời gian vừa qua, có rất nhiều thông tin rò rỉ cho biết Apple sẽ trình làng 3 mẫu iPhone tỏng năm nay. Nó bao gồm iPhone X với thiết kế tương tự phiên bản tiền nhiệm nhưng trang bị nhiều tính năng mới hơn. Ngoài ra, còn có iPhone X Plus phiên bản được trang bị  màn hình OLED với kích thước 6,5 inch.

Tuy nhiên đáng chú ý nhất trong bộ 3 iPhone năm nay xuất hiện mẫu iPhone giá rẻ (có thể được gọi tên là iPhone 9) được trang bị màn hình LCD 6,1 inch. Tuy nhiên chính vì giá rẻ mà chiếc iPhone 9 bị loại bỏ đi một số tính năng. Cụ thể máy sẽ chỉ được trang bị một camera thay vì cụm camera kép đang rất phổ biến trên Smartphone hiện nay. Với 1 camera, iPhone 9 sẽ không có tính năng chụp ảnh cao cấp và chế độ chụp chân dung Potrait Mode giống thế hệ iPhone X.

Bên cạnh ko được trang bị camera kép, iPhone 9 sẽ có thêm 1 điểm trừ nữa đó là phần viền sẽ trông xấu hơn rất nhiều so với 2 mẫu iPhone X.

Nhìn vào hình ảnh trên, bạn có thể thấy phần sáng chính là màn hình OLED được cuộn lại. Bằng cách đó, bộ điều khiển màn hình sẽ không chiếm chỗ ở phần viền đáy của điện thoại, và màn hình OLED có thể được mở rộng từ góc này sang góc kia.

Bài viết liên quan