iPhone 12 gặp lỗi lạ sau khi thử nghiệm 5G tại HN

 

Mới đây, rất nhiều người dùng iPhone 12 tại Hà Nội đã phản ánh về việc iPhone 12 mà họ đang dùng đồng loạt mất sóng. Các cuộc gọi đi không thể thực được. Thế nhưng, khi họt tắt nguồn và mở lại rồi thực hiện gọi lại thì kết nối được.

Người dùng iPhone 12 Pro Max cho biết:

“Tôi đã nhận được máy và kích hoạt dùng máy trong khoảng thời gian 10 ngày. Ban đầu, khi sử dụng mọi thứ đều bình thường. Tuy nhiên, một vài ngày gần đây, khi thử nghiệm 5G thì điện thoại của tôi luôn báo lỗi. 
===>> thay mặt kính iphone x - thay màn hình iphone 7 plus - thay màn hình iphone x

iPhone 12 gặp lỗi lạ sau khi thử nghiệm 5G tại HN

Dù khi đang ngồi trong nhà nhưng các cuộc gọi đi đều không thể thực hiện được. Cách duy nhất để có thể khắc phục lại chính là bật và tắt đi chế độ máy bay. Sau đó, thực hiện lại các cuộc gọi như thường.”

Ở diễn đàn Người dùng iPhone 12, một thành viên khác cũng cho biết rằng, cột sóng liên tục gặp lỗi. Khi có sóng, khi không có và dần dần không thực hiện được dịch vụ. Các cuộc gọi phải thực hiện đến lần thứ hai mới có thể thực hiện được.

Kết nối thường xuyên bị mất. Điều này cũng phản ánh có thể vấn đề nằm ở iPhone 12 chứ không phải do các nhà cung cấp dịch vụ. Mặc dù chưa chính thức để khắc phục được nhưng nhiều người đang áp dụng cách tắt, bật chế độ máy bay.

iPhone 12 gặp lỗi lạ sau khi thử nghiệm 5G tại HN

Trước đó, iPhone 12 gặp lỗi về sóng cũng đã từng xuất hiện tại Mỹ và Đài Loan. Apple cũng đã phản hồi về vấn đề này rằng:

Phía chăm sóc khách hàng của hãng chưa nhận được thông tin phản ánh về lỗi phần cứng. Hãng cho rằng, lỗi xuất hiện ở đây là lỗi về phần mềm. Nếu như trong tương lai kết quả đưa đến cho thấy việc mất sóng là do lỗi phần cứng thì hãng sẽ có được biện pháp giải quyết hợp lý cho khách hàng.

iPhone 12 gặp lỗi lạ sau khi thử nghiệm 5G tại HN

Hiện tại thì hãng Apple đã và đang cố sửa vấn đề này bằng cách cập nhật phần mềm. Hãng cũng khuyên người dùng tháo sim và lắp ra để thử lại.

Xem thêm: Camera trên iPhone 12: Bước đột phá đầy mạnh mẽ của Apple

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan