Hướng dẫn Unlock tài khoản iCloud trên iPad

Trường hợp mua phải máy bị dính iCloud hoặc quên mật khẩu iCloud trên iPad khá phổ biến hiện nay. Và để có thể Unlock được tài khoản iCloud cũng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Các bạn có thể tham khảo phương pháp Unlock tài khoản iCloud sau đây mà Truesmart thu thập được.

1.Những nguyên nhân khiến iPad bị dính iCloud

1.1.Tài khoản iCloud là gì ?

Tài khoản iCloud vô cùng cần thiết đối với mỗi thiết bị IOS do Apple phát hành. iCloud cho phép người dùng có thể đăng tải những bức ảnh, video, ghi chú, danh bạ, tài liệu,… lên trên công nghệ điện toán đám mây mang tên iCloud.

Apple sẽ cấp cho bạn 5 GB để sao lưu dữ liệu. Và bạn hoàn toàn có thể mua thêm dung lượng với 3 gói lần lượt là 50GB với giá 19.000 / tháng , 200 Gb với giá 59.000 / tháng và 2TB với giá 199.000 / tháng.

Hướng dẫn Unlock tài khoản iCloud trên iPad

Các gói dung lượng mà bạn có thể mua thêm

Ngoài tính năng sao lưu dữ liệu, iCloud còn giúp bạn bảo mật thiết bị tuyệt đối với tính năng Find My iPhone nghĩa là tìm kiếm điện thoại trên 3 phương diện : định vị vị trí, xóa dữ liệu và khóa thiết bị. Do đó bạn có thể hoàn toàn yên tâm với những dữ liệu mà mình đăng tải lên trên iCloud khi đã chắc chắn đặt bảo mật 2 lớp cho iCloud.

1.2.Những nguyên nhân khiến iPad bị dính iCloud

Bị dính iCloud là điều không ai mong muốn xảy đến đối với thiết bị của mình. Nhưng nếu bạn phát hiện máy bị dính iCloud trên iPad thì có thể bắt nguồn từ những nguyên nhân sau đây :

+ Quên mật khẩu iCloud cũng khiến cho iPad của bạn bị vô hiệu hóa các tính năng trên iCloud. Bởi muốn sử dụng chúng thì bạn phải đăng nhập lại tài khoản iCloud và xác nhận.

+ Máy bị lỗi và phải Restore lại phần mềm. Và nếu bạn nhập sai khi không nhớ mật khẩu cũng khiến máy bị khóa.

+ Mua máy cũ và bị dính iCloud ẩn và chưa thoát được hoàn toàn.

2.Hướng dẫn các bước Unlock tài khoản iCloud trên iPad

Khi bạn phát hiện ra máy bị khóa hoặc dính iCloud ẩn thì bạn nên tìm những phương pháp để có thể Unlock iCloud và sử dụng máy bình thường trở lại.

Với trường hợp đơn giản, bạn có thể Unlock theo những bước sau :

Bước 1: Ở màn hình chính của iPad, bạn ấn chọn vào nút Home → chọn Wi-Fi Settings.

+ Bước 2: Hãy tiến hành Quên/ Forget hết các mạng wifi trước đây đã từng đăng nhậpp. Sau đó tiếp tục bấm phím Home để quay trở lại màn hình chính và chọn nút Start over.

Hướng dẫn bẻ khóa iCloud cho iPad hình 3

+ Bước 3: Lựa chọn ngôn ngữ phù hợp mà bạn muốn.
+ Bước 4: Chọn tùy chỉnh một mạng Wi-Fi bất kỳ nào đó.
+ Bước 5: Mở mục DNS (Domain Name System)
+ Bước 6: Nhập địa chỉ DNS 104.155.220.58 vào khung yêu cầu trên màn hình hiển thị, đây là một dãy số IMEI có khả năng phá iCloud iPad bị vô hiệu hiệu hóa.
+ Bước 7: Thực hiện truy cập mạng Wi-Fi (nhập mật khẩu wifi nếu cần) rồi vào Menu.
+ Bước 8. Lúc này màn hình chính của bạn sẽ hiển thị lên tất cả các chức năng và ứng dụng của điện thoại lên, bạn có thể sử dụng máy như bình thường.
Tuy nhiên, những bước này chưa thể đảm bảo cho máy bạn có thể Unlock được hoàn toàn. Và bạn vẫn có thể bị máy yêu cầu Restore lại để có thể truy cập và sử dụng những tính năng của iCloud. 
Để giải quyết vấn đề này, bạn nên đem máy đến các trung tâm sửa chưa uy tín để có thể Unlock được triệt để. Truesmart có thể là gợi ý hoàn hảo dành cho bạn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Hỏi và đáp ( 1 bình luận)

Xem thêm
Bài viết liên quan
0