Hướng dẫn check bảo hành diện thoại Oppo nhanh chóng

Cũng giống như những dòng điện thoại khác, người dùng Oppo vẫn luôn quan tâm đến thời hạn bảo hành của thiết bị. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách kiểm tra những dữ liệu này trên điện thoại của mình. Vì thế, trong bài viết này Truesmart sẽ hướng dẫn mọi người cách check bảo hành điện thoại Opple thông qua iMei nhanh chóng. 

Hướng dẫn check bảo hành Oppo thông qua iMei trên máy 

Đầu tiên, bạn cần phải lấy được số iMei của máy bằng cách nhấn lệnh *#06#* rồi chọn Gọi. Chỉ cần đợi một lúc, hệ thống sẽ tự động cung cấp iMei cho bạn. 

Hướng dẫn check bảo hành diện thoại Oppo nhanh chóng

Cách 1: Bạn cần phải truy cập vào http://oppomobile.vn/support/checkwarranty. Tiếp đến là nhập thông tin bao gồm 15 số iMei đã lấy được trên máy và tên khách hàng cùng số phiếu bảo hành được cấp. Cuối cùng là nhấn vào Kiểm tra để xem tình trạng bảo hành của điện thoại Oppo được check. 

Hướng dẫn check bảo hành diện thoại Oppo nhanh chóng

 

Hướng dẫn check bảo hành diện thoại Oppo nhanh chóng

Cách 2: Có thể gọi đến tổng đài chăm sóc khách hàng 1800-577-776 của Oppo Việt Nam để được nhân viên tư vấn trực tiếp cách check bảo hành. 

Cách 3: Nhờ sự tư vấn trực tuyến của nhân viên CSKH tại địa chỉ http://opppmobile.vn/support, hãy nhấn vào biểu tượng chát có ở góc dưới bên phải màn hình giao diện trang web để bắt đầu cuộc hội thoại.

Nếu muốn tăng độ xác định, bạn có thể đến các cửa hàng, trung tâm bảo hành của Oppe để yêu cầu nhân viên kiểm tra hộ. 

Việc check bảo hành thông qua iMei của điện thoại Oppo rất đơn giản, nhanh chóng. Người dùng đều có thể tự thực hiện hoặc liên hệ với tổng đài để được kiểm tra thông tin, dữ liệu trên thiết bị. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan