Hướng dẫn cách tháo sim ghép 4G đơn giản nhất

 Sử dụng sim ghép 4G là điều không thể thiếu với những ai đã và dang dùng dòng iPhone Lock. Tuy nhiên, theo khuyến cáo của các chuyên gia thì các bạn không nên tháo lắp sim ghép nhiều lần. Bởi những hành động đó có thể gây ảnh hưởng không nhỏ tới sự hoạt động bình thường của sim ghép. Và nếu bắt buộc phải tháo lắp sim ghép 4G thì các bạn có thể tham khảo cách sau đây nhằm hạn chế những ảnh hưởng đó.

1.Vai trò của sim ghép 4G đối với iPhone Lock

1.1.Sim ghép 4G là gì ?

Sim ghép 4G được ví như công cụ hỗ trợ không thể thiếu của chiếc iPhone Lock.

Hướng dẫn cách tháo sim ghép 4G đơn giản nhất

Sử dụng sim ghép 4G sẽ giúp iPhone Lock hoạt động ổn định hơn

Chúng được thiết kế vô cùng nhỏ gọn sao cho vừa vặn với khay sim. Hình dáng sim ghép 4G mỏng dẹt như tờ giấy và có các vi mạch điện tử để có thể giúp bẻ khóa mạng iPhone Lock. Chúng được đặt vào trong lòng khay sim và lắp đè lên trên chiếc sim của người dùng.

1.2.Vai trò của sim ghép 4G

Với cái tên gọi là sim ghép 4G thần thánh thì công dụng của chúng cũng khá xứng đáng với tên gọi này. Cụ thể là :

+ Sim ghép 4G giúp tự động hóa việc Fix các lỗi còn tồn tại trên iPhone Lock như : hiển thị đầu số di động +84…, lỗi tin nhắn, lỗi Facetime, lỗi kiểm tra tài khoản,…

+ Là chiếc sim ghép đầu tiên cho phép người dùng có thể truy cập vào mạng lưới di động 4G, phục vụ cho việc lướt Web, chơi game, xem phim,… với chất lượng tốt nhất.

Hướng dẫn cách tháo sim ghép 4G đơn giản nhất

Sim ghép 4G cho phép người dùng kết nối và sử dụng gói mạng di động 4G mà phiên bản sim ghép cũ không làm được

+ Giúp tiết kiệm chi phí trong quá trình sử dụng dữ liệu di động.

+ Giúp các bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm của Apple mà phải bỏ ra số tiền thấp hơn tới vài triệu đồng so với bản Quốc tế.

2.Cách tháo sim ghép 4G an toàn, đơn giản

2.1.Những lưu ý khi tháo rời sim ghép ra khỏi iPhone Lock

Để có thể tháo được sim ghép 4G ra khỏi chiếc iPhone Lock an toàn mà không làm ảnh hưởng đến các vi mạch siêu nhỏ, các bạn nên chú ý những điều sau :

+ Nên sử dụng que chọc sim chuyên dụng để lấy khay sim ra được dễ dàng. Đồng thời tránh những vật sắc nhọn gây ảnh hưởng đến các vi mạch.

+ Tắt nguồn trước khi tiến hành tháo rời sim ghép ra khỏi chiếc iPhone Lock.

+ Tiến hành lấy sim ghép ra khỏi khay sim và thẻ sim di động cũng cần nhẹ nhàng. Trước hết là bạn lấy khay sim ra khỏi máy, sau đó lấy thẻ sim di động ra trước và cuối cùng mới lấy sim ghép 4G ra sau cùng.

2.2.Các bước tháo sim ghép 4G

+ Bước 1 : Đầu tiên, bạn nên tắt nguồn thiết bị của mình để có thể tháo rời sim ghép 4G mà ít gây ảnh hưởng.

+ Bước 2 : Lấy que chọc sim để tháo rời khay sim ra khỏi máy. Sau đó cẩn thận lấy thẻ sim di động ra trước rồi mới lấy sim ghép ra sau. Lưu ý là nên hết sức cẩn thận. không dùng vật sắc nhọn để cạy sim lên.

Hướng dẫn cách tháo sim ghép 4G đơn giản nhất

Dùng que chọc sim để lấy được khay sim đơn giản, an toàn

+ Bước 3 : Cất sim ghép 4G vào hộp hoặc nơi không bị ánh sáng mặt trời chiếu, độ ẩm thấp và nên lót bông để bảo quản sim ghép khi cần dùng.

Hi vọng bài viết trên đây đã giúp bạn hiểu rõ hơn về sim ghép 4G và cách tháo chúng khi cần thiết. Nếu như bạn còn điều gì thắc mắc, hoặc cần hỗ trợ thì có thể để lại Commnet dưới bài viết này, Truesmart sẽ gửi những lời phản hồi sớm nhất đến với các bạn.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan