Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi Email, SMS, đăng Facebook bằng điện thoại

Bạn thường xuyên phải gửi Email, Sms hay đăng bài Facebook nhưng đôi khi bạn bận và không có thời gian để làm. Vậy tại sao bạn không thử đến công cụ hẹn giờ dưới đây để chủ động được cả thời gian.

>> Samsung sẽ trình làng Galaxy S20 thay vì Galaxy S11?

>> Samsung đang nghiên cứu hợp nhất dòng S và dòng Note

Hướng dẫn cách hẹn giờ gửi Email, SMS, đăng Facebook bằng điện thoại

Ứng dụng dưới đây mà mình muốn giới thiệu cho các bạn là ứng dụng Do It Later, nó được tải miễn phí tại CH Play. Hiện ứng dụng này chỉ áp dụng cho Smartphone chạy hệ điều hành 4.2 trở lên.

Để sử dụng tính năng gửi Email, Sms hay đăng Facebook, bạn cần tải Do It Later. Ứng dụng này sẽ giúp bạn đăng đúng thời gian được tạo từ trước. Ở trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn bạn sử dụng gửi Sms bằng ứng dụng này, với các tính năng khác bạn sẽ làm tương tự.

Đầu tiên bạn chọn SMS > Chọn To nhập tên hoặc số điện thoại muốn gửi tin nhắn> tiếp tục bạn chọn vào biểu tượng danh bạ hoặc nhóm mà bạn muốn gửi>> bạn nhắn nội dung muốn gửi> chọn thời gian, ngày muốn gửi đi.

Ngoài ra bạn có thể thiết lập gửi tin nhắn mỗi giờ, ngày hay hàng tuần. Tại ứng dụng này cũng có bạn kiểm tra tin nhắn trước khi gửi hay chọn tuỳ chọn Hỏi trước khi gửi. Người dùng có thể kiểm soát toàn bộ hẹn giờ tại giao diện chính trong các mục Đang chờ, Hoàn thành hay Đã huỷ.

Về cách gửi Email hay đăng bài trên Facebook sẽ có các biểu tượng hướng dẫn giúp bạn tương tự như cách gửi SMS ở trên. Chúc các bạn thành công.

Bài viết liên quan