Huawei P30 Pro lộ 3 cụm camera siêu khủng

Vào ngày hôm qua, một bức ảnh được lan truyền trên mạng xã hội được cho là Huawei P30 Pro đã xuất hiện. Theo đó, chiếc Huawei P30 Pro đã để lộ mặt sau với 3 cụm camera, không phải 4 cụm camera như tiên đồn trước đó.

>> Huawei Mate X sẽ là đối thủ trực tiếp của Samsung Galaxy Fold

>> So sánh thời lượng pin trên Galaxy S10+ và iPhone Xs Max

Huawei P30 Pro lộ 3 cụm camera siêu khủng

Huawei P30 Pro lộ 3 cụm camera siêu khủng

Vào ngày 26/3 tới đây, Huawei P30 Pro sẽ chính thức được trình lạng tại Pháp. Smartphone đến từ Trung Quốc được cho là Smartphone hoàn hảo nhất từ trước đến nay, nó sẽ thay thế cho chiếc Huawei P20 Pro. Không những vậy, Huawei P30 Pro sẽ là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Galaxy S10+ của Samsung.

Theo tiết lộ, Huawei P30 Pro sẽ là Smartphone có camera tốt nhất hiện nay, nó sở hữu camera siêu zoom với khả năng phóng lớn 5 lần hoặc 10 lần mà không mất chi tiết. Nghe đến như vậy thôi có thể khẳng định Huawei P30 Pro sẽ sở hữu cụm camera siêu khủng.

Qua hình ảnh để lộ, chúng ta dễ dàng nhận thấy chiếc Huawei P30 Pro vẫn giữ nguyên 3 cụm camera kép. Tuy nhiên, cụm camera và mặt lưng kính của P30 Pro được đánh giá trông liền lạc hơn so với bản tiền nhiệm. Máy có khung viền kim loại và không còn jack cắm tai nghe 3,5 mm.

Về cấu hình, Huawei P30 Pro sẽ được hãng điện tử Trung Quốc trang bị con chip Kirin 980 do Huawei tự phát triển. Máy được trang bị bộ nhớ trong mặc định 128Gb, đi kèm ram 12 GB.

Nếu giống cách ra sản phẩm gần đây của Huawei, P30 Pro có thể đi kèm P30 bản tiêu chuẩn và P30 Lite rút gọn về cấu hình.

Bài viết liên quan