Huawei Mate 20 Pro đạt kỷ lục về đơn đặt hàng

Huawei Mate 20 Pro đang là mẫu điện thoại hót nhất hiện tại. Mẫu điện thoại đến từ Trung Quốc liên tục lập những kỹ lục mới về đơn đạt hàng. Mới đây, Huawei Mate 20 Pro đã gây ấn tượng mạnh tại thị trường Tây Âu.

>> 4 điểm nổi bật nhất trên Huawei Mate 20 Pro

>> Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 đạt điểm ảnh siêu khủng

Huawei Mate 20 Pro đạt kỷ lục về đơn đặt hàng

Huawei Mate 20 Pro đạt kỷ lục về đơn đặt hàng

Cụ thể theo như Phonearena chia sẻ, chỉ trong vòng 1 tuần mở bán tại thị trường Tây Âu. Huawei Mate 20 Pro đã phá kỷ lục về đơn đặt hàng khi tăng trưởng tới 40% so với kỷ lục trước đó của Huawei P20.

Chiếc Huawei Mate 20 Pro sở hữu nhiều tính năng cao cấp, thiết kế mới lạ, giá cao hơn so với trước. Tuy nhiên không vì thế mà Huawei Mate 20 Pro sụt giảm doanh số mà máy còn đang bước vào thời kỳ hoàng kim. Tại thị trường Tây Âu, khi mua Huawei Mate 20 Pro, khách hàng sẽ được tặng đồng hồ Huawei Watch GT. Còn tại một số thị trường khác, khi mua Huawei Mate 20 Pro, khách hàng ngoài được tặng đồng hồ còn có cơ hội nhận thêm đế sạc không dây của hãng.

Hiện daonh số về Mate 20 Pro vẫn chưa được Huawei công bố. Tuy nhiên theo như hãng điện tử Trung Quốc khẳng định, doanh số Mate 20 Pro sẽ đạt khoảng 8 triệu chiếc trong 3 tháng hơn khoảng 2 triệu máy so với người tiền nhiệm cũ là P20.
Bài viết liên quan