Hiệu năng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr mạnh cỡ nào?

Trong buổi lễ ra mặt bộ ba iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr, Apple không hề đề cập đến hiệu năng cũng như Ram của bộ ba sản phẩm này. Tuy nhiên mới đây, các thông số liên quan đến cấu hình chi tiết cũng như điểm Hiệu năng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr đã dần được hé lộ.

>> iPhone Xs, iPhone Xs Max và Xr không được tặng sạc nhanh trong hộp?

>> Giá iPhone Xs Max chính hãng có thể hơn 40 triệu?

Hiệu năng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr mạnh cỡ nào?

Hiệu năng iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr mạnh cỡ nào?

Cụ thể mới đây, phần mềm chấm điểm hiệu năng uy tín nhất trên thế giới là Geekbench đã tiết lộ sức mạnh thực sự con chip A12 bionic trên bộ iPhone Xs, iPhone Xs Max và iPhone Xr. Theo đó bộ đôi iPhone Xs, iPhone Xs Max đạt điểm đơn nhân là 4.813 điểm còn điểm đa nhân của máy đạt 10.266 điểm. Việc đạt điểm hiệu số này nhiều khả năng bộ đôi sản phẩm mới của iPhone sẽ tiếp tục đứng đầu về điểm hiệu năng của các sản phẩm cao cấp trong 2018. Được biết cả iPhone Xs, iPhone Xs Max đều sở hữu ram 4gb nhỉnh hơn 1gb so với sản phẩm năm 2017.

Trong khi đó điểm hiệu năng của mẫu iPhone giá rẻ là iPhone Xr cũng không chênh lệch với sản phẩm trên là bao nhiêu khi nó đạt điểm hiệu năng đơn là 4.754 điểm và đa nhân là 9.367 điểm. Điểm bất ngờ là thiết bị này chỉ được Apple trang bị Ram 3gb.

Cũng trong buổi lễ giới thiệu sản phẩm, Apple cũng đã đưa ra mức giá cụ thể của bộ ba sản phẩm của mình. Theo đó giá iPhone Xr cho phiên bản dung lượng 64 Gb là 749 USD, giá iPhone Xs là 999 USD còn giá iPhone Xs Max là 1099 USD. Tuy nhiên theo như một số đại lý chuyên phân phối sản phẩm iPhone tại thị trường Việt Nam tiết lộ, giá iPhone Xs Max, iPhone Xs và iPhone Xr sẽ có hơn rất nhiều so với giá thực tế mà Apple công bố. Có thông tin cho rằng iPhone Xs Max phiên bản 512 Gb sẽ có giá gần 43 triệu đồng, đây là con số không tưởng ở thị trường Việt Nam.

Để biết thêm chi tiết cụ thể về giá iPhone Xs Max, iPhone Xs, iPhone Xr các bạn hãy truy cập thêm tại Truesmart.com.vn

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan