Hé lộ những hình ảnh concept cực đẹp của iOS 15

 

Tin tức hot: Mới đây, những hình ảnh concept về giao diện của iOS 15 đã bất ngờ được đăng tải lên mạng. Hiện tại nó vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng iFans và rất nhiều người đam mê công nghệ trên toàn thế giới.

iOS 14 mới được hãng Apple phát hành tới người dùng cách đây hơn 2 tháng. Thế nhưng, mới đây, bất ngờ một phiên bản concept của iOS 15 đã rò rỉ với sự thay đổi rất nhiều trong giao diện của trung tâm điều khiển và chúng còn có tên gọi quốc tế là Control Center.
===>> thay mặt kính iphone x - thay màn hình iphone 7 plus - thay màn hình iphone x

Hé lộ những hình ảnh concept cực đẹp của iOS 15

Cụ thể, những biểu tượng của phần cài đặt chế độ pin, khóa xoay, đèn pin ở control center vẫn đang giữ được 2 tông màu chủ đạo là trắng và đen. Tuy nhiên, người ta phát hiện điểm đặc biệt chính là icon đã được thiết kế làm tròn. Nếu như các bạn nhìn kỹ hơn sẽ thấy hình dáng của các icon này đổ bóng vô cùng đẹp.

Hé lộ những hình ảnh concept cực đẹp của iOS 15

Giao diện âm nhạc ở control center cũng đã được hãng thiết kế mở rộng. Các nút điều chỉnh âm thanh, độ sáng giờ đây cũng đã được thiết kế mới. Từ dạng thanh dọc chuyển thành dạng thanh ngang, khác hẳn so với phiên bản iOS 14.

Khi nhìn vào giao diện của concept này, chúng ta có thể thấy được rằng, người thiết kế iOS 15 đang hướng đến sự tối giản tuyệt đối nhất và nó chỉ tập trung vào những thứ thật cần thiết đối với người dùng. Tuy nhiên, đây cũng chỉ là một mẫu concept hiện tại chưa phải là giao diện chính thức do hãng công bố. 

Các bạn có nghĩ rằng đây là một ý tưởng tuyệt vời nếu như được đưa vào iOS 15 không?

Rất nhiều nguồn tin cũng đã rò rỉ rằng, Apple sẽ chính thức giới thiệu iOS 15 vào ngày 15/9/2021. Phiên bản iOS 15 sẽ được phát hành cho tất cả những thế hệ iPhone từ iPhone 12 Series xuống iPhone 7 Series. Điều này sẽ đồng nghĩa với việc những chiếc iPhone 6S sẽ dùng lại ở phiên bản iOS 14 mà thôi.

Tin tức khác:

iPhone 12 chưa phải là hết: Apple sẽ ra mắt thêm một sản phẩm mới nữa vào tuần sau?

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan