Google Pixel 3 XL sở hữu màn hình tốt nhất hiện tại

Mới đây, tổ chức chuyên đánh giá về chất lượng hiển thị màn hình DisplayMate đã công nhận Google Pixel 3 XL sở hữu màn hình tốt nhất hiện tại. Đây là một phần thưởng vô cùng xứng đáng cho Google khi họ đã có những cải tiến mới cho sản phẩm của mình.

>> Hình ảnh mới nhất về Google Pixel 3 và Google Pixel 3 XL

>> Chính thức Galaxy A7 (2018) sẽ có 3 cụm camera kép

Google Pixel 3 XL sở hữu màn hình tốt nhất hiện tại

Google Pixel 3 XL sở hữu màn hình tốt nhất hiện tại

Cụ thể, Google Pixel 3 XL đã lần lượt vượt qua hàng loạt các Flagship hiện tại như: Galaxy Note 9, Galaxy S9, iPhone Xs Max… để trở thành Smartphone có màn hình xuất sắc nhất hiện tại. Được biết, DisplayMate đã đánh giá màn hình Google Pixel 3 XL với xếp hạng A+.

Việc Google Pixel 3 XL giành được giải thưởng DisplayMate Best Smartphone Display Award (màn hình xuất sắc nhất) khiến người dùng vô cùng bất ngờ. Bởi cách đây 1 năm, chiếc Pixel 2 XL đã nhận được rất nhiều chỉ trích về chất lượng hiển thị. Pixel 2 XL thường xuyên xuất hiện bóng mờ sau một thời gian sử dụng, ám xanh, nhiễu trong điều kiện thiếu sáng.

Thế nhưng Google đã khắc phục những thiếu sót từ Pixel 2 XL và tạo ra một siêu phẩm Pixel 3 Xl một cách hoàn hảo. Theo đánh giá chi tiết của Tiến sĩ Raymond M. Soneira, chủ tịch DisplayMate Technologies Corporation, Google Pixel 3 XL trông rất đẹp mắt, ngay cả với người khó tính như ông.

Việc các Smartphone hiện tại ngày càng hoàn thiện và vượt xa các tiêu chí đánh giá khiến DisplayMate sẽ phải thay đổi các tiêu chí và chỉ số đánh giá trong tương lai. Và Chúng ta hãy cùng chờ đón những đột phá tiếp theo của các hãng sản xuất điện thoại về hiển thị màn hình.

Bài viết liên quan