Gần 3.000 USD Cho Một Chiếc iPhone 11 Pro Lệch Logo Liệu Có Gì Đặc Biệt?

Gần đây, một chiếc iPhone 11 Pro “bị lỗi” độc nhất vô nhị đã được rao bán với mức giá lên tới 2.700 USD, cao hơn rất nhiều lần do với giá bán một sản phẩm bình thường. Đúng vậy bạn không hề nghe nhầm đâu. Vậy lý do gì đã khiến người dùng bỏ ra một số tiền lớn như vậy để có thể sở hữu một chiếc iPhone “không bình thường” này? Cùng tìm hiểu nhé!

Gần 3.000 USD Cho Một Chiếc iPhone 11 Pro Lệch Logo Liệu Có Gì Đặc Biệt?

Chiếc iPhone 11 Pro lệch logo với mức giá gần 3000 USD

Theo Internal Archive, tài khoản Twitter rao bán chiếc smartphone này cho biết, điểm đặc biệt của chiếc iPhone độc nhất này xuất phát từ một hiện tượng vô cùng hiếm gặp của Apple đó chính là việc in logo “Táo khuyết” ở mặt lưng sai vị trí thông thường và lệch hẳn sang bên phải.

>> iPhone 13 Khi Nào Ra Mắt Và Giá Bán Là Bao Nhiêu?

Theo phân tích, tất cả những chiếc iPhone sẽ đều phải trải qua vô vàn những quy trình kiểm tra, đánh giá nghiêm ngặt trước khi được mang ra thị trường. Thông qua đó, những phiên bản gặp lỗi hoặc không đạt chuẩn sẽ ngay lập tức bị loại bỏ ngay từ khâu kiểm thử.

Gần 3.000 USD Cho Một Chiếc iPhone 11 Pro Lệch Logo Liệu Có Gì Đặc Biệt?

Phần logo lệch về phía bên phải khiến chiếc iPhone này trở nên độc nhất vô nhị

Do vậy, việc chiếc iPhone 11 Pro gặp lỗi in lệch logo này là cực hiếm, chỉ xảy ra xuất hiện với tỷ lệ 1 trong 1 trăm triệu thiết bị của Apple hoặc thậm chí ít hơn. Cũng chính vì lý do này mà chiếc iPhone 11 Pro lệch táo lại có giá đắt đỏ đến như vậy.

Đây cũng không phải lần đầu tiên hiện tượng này xảy ra trên các sản phẩm của nhà Táo. Năm 2015, một chiếc iPad Pro cũng  gặp phải lỗi tương tự trong thiết kế khi ở phiên bản màu bạc nhưng máy lại sở hữu vòng Touch ID màu vàng trong khi thông thường sẽ phải đồng màu với máy.

Có thể nói chính những lỗi thiết kế này đã khiến cho các thiết bị này trở nên hiếm có, độc nhất vô nhị và được rao bán với mức giá vô cùng cao. Nếu thuộc tuýp người yêu thích sử hoàn hảo thì việc logo táo lệch hay màu sắc không đồng nhất sẽ khiến bạn cảm thấy khó chịu. Tuy nhiên đối với nhiều người có sở thích sưu tầm, đây lại được họ coi như một “gia tài” và sẵn sàng trả số tiền lớn để sở hữu thay vì bản thông thường.

Còn bạn, bạn nghĩ sao về chiếc iPhone 11 Pro lệch táo có giá gần 3000 USD này? Hãy để lại bình luận ngay bên dưới bài viết của Truesmart nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0