Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green

 

Bên cạnh các phiên bản Galaxy S21+ đã được ra mắt, tới đây Samsung sẽ bổ sung thêm phiên bản độc quyền chỉ được bán trên website của hãng là Phantom Green.


Xem thêm: Cận cảnh series Galaxy S21 tại Việt Nam khiến ai cũng trầm trồ: Đẹp quá Samsung ơi


Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green

Phiên bản độc quyền Galaxy S21+ Phantom Green


Tuần trước, Samsung đã chính thức tung ra Galaxy S21 - dòng smartphone cao cấp mới nhất của hãng tại sự kiện Unpacked 2021 bao gồm Galaxy S21, S21+ và S21 Ultra.


Trong số 5 tùy chọn màu sắc của Galaxy S21+ bao gồm 3 màu tiêu chuẩn (Phantom Silver, Phantom Violet và Phantom Black) và 2 màu tùy chỉnh (Phantom Gold và Phantom Red) thì chỉ có 2 màu Phantom Gold và Phantom Red là được bán trên cửa hàng trực tuyến của Samsung. 


Đặc biệt, trên website chính thức tại Úc, hãng đã liệt kê thêm phiên bản độc quyền màu xanh lá Phantom Green. Chiếc điện thoại này cũng có 8GB RAM, 128GB/256GB bộ nhớ và giá bán tương tự như các phiên bản màu sắc khác.


Galaxy S21+ sắp có thêm phiên bản màu xanh lá Phantom Green

Những phiên bản có trạng thái “eStore Exclusive” sẽ chỉ được bán trên website của Samsung


Mặc dù Samsung chưa chính thức công bố cũng như chưa có cách nào để đặt hàng phiên bản Galaxy S21+ màu xanh lá Phantom Green nhưng trang tin Let's Go Digital đã tạo ra hình ảnh giống như thật giúp người dùng có thể dễ dàng hình dung hơn. 


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan