Galaxy S10 và Galaxy S10+ được tích hợp sẵn miếng dán màn hình 30 USD

Theo thông tin mới nhất từ các trang công nghệ hàng đâu thế giới, khi người dùng mua Galaxy S10 và Galaxy S10+ của Samsung. Siêu phẩm này sẽ được Samsung tích hợp sẵn miếng dán màn hình trị giá 30 USD.

>> Galaxy S10+ là Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại

>> Giá bán chính thức Galaxy S10, Galaxy S10+ tại Việt Nam

Galaxy S10 và Galaxy S10+ được tích hợp sẵn miếng dán màn hình 30 USD

Galaxy S10 và Galaxy S10+ được tích hợp sẵn miếng dán màn hình 30 USD

Cụ thể theo như The Verge chia sẻ, vào ngày 8 tháng 3 tới đây, khi người dùng mở hộp chiếc Galaxy S10 và Galaxy S10+. Ngay lập tức họ sẽ thấy một lớp dán bảo vệ màn hình ngay trong thiết bị. Theo như Samsung xác nhận, sở dĩ họ dán sẵn lớp màn hình này nhằm giúp người dùng dễ dàng sử dụng được cảm biến vân tay bên trong màn hình.

Trong quá trình sử dụng Galaxy S10 và Galaxy S10+, nếu lớp dán màn hình này hỏng. Người dùng có thể mua trực tiếp tại các cơ sở chính hãng của Samsung. Giá của tấm dán màn hình trên Galaxy S10 và Galaxy S10+ rơi vào khoảng 30 USD. Hiện Samsung đang muốn độc quyền miếng dán màn hình này, họ không có kế hoạch phân phối cho các cửa hàng đại lý bán Galaxy S10+ Và Galaxy S10. Bởi Samsung lo ngại các đại lý bán lẻ có thể đưa ra các tùy chọn của bên thứ ba cho khách hàng.

Trước đó, một video của YouTube công nghệ MKBHD đã cho biết rằng, nếu người dùng Galaxy S10 và Galaxy S10+ dán miếng dán màn hình truyền thống, ngay lập tức hoạt đông cảm biến vân tay trên thiết bị sẽ không ổn định. Vì vậy chỉ có miếng dán màn hình do Samsung nghiên cứu và sản xuất mới mang đến được độ nhậy, chính sác khi sử dụng cảm biến vân tay siêu âm trên Galaxy S10 và Galaxy S10+.

Hiện trên thị trường, đang xuất hiện một số công ty tuyên bố họ sẽ tung ra các sản phẩm tương thích với công nghệ cảm biến dưới màn hình. Miếng dán này rất mỏng và đáp ứng các thông số kỹ thuật về chất lượng trên Galaxy S10 và Galaxy S10+. Và hãng này sẽ tung ra trong thời gian tới.

Bài viết liên quan