Galaxy S10 sẽ là sản phẩm siêu đột phá của Samsung

Galaxy S10 sẽ là sản phẩm kỷ niệm 10 năm dòng S của Samsung. Vì vậy không khó hiểu khi Galaxy S10 sẽ là sản phẩm siêu đột phá của hãng điện tử Hàn Quốc trong thời gian tới đây.

>> Samsung ra mắt thêm 2 màu mới cho Galaxy S9 và Galaxy S9+

>> Đã có 1 triệu chiếc Galaxy S9/Galaxy S9+ bán được tại Hàn Quốc

Galaxy S10 sẽ là sản phẩm siêu đột phá của Samsung

Galaxy S10 sẽ là sản phẩm siêu đột phá của Samsung

Ngoài những thông tin rò rỉ trước đó về việc Galaxy S10 sẽ là Smartphone đầu tiên của Samsung được tích hợp công nghệ cảm biến vân tay dưới màn hình. Giờ đây có một thông tin vô cùng hấp dẫn về sản phẩm này đó là Galaxy S10 sẽ được Samsung trang bị màn hình 4k có mật độ điểm ảnh lớn hơn 600 PPI.

Hiện tại bộ đôi Galay S9 và Galaxy S9 plus đang sở hữu độ phân giải 2960 × 1440 pixel (WQHD+) cho mật độ điểm ảnh lần lượt là 530 và 570 PPI. Độ phân giải phổ biến sau WQHD chính là UHD/4K, nếu Samsung áp dụng  độ phân giải này lên sản phẩm mới của hãng là Galaxy S10 thì rất có thể, S10 sẽ đạt được mật độ điểm ảnh sẽ lên đến 710 PPI.

Với độ phân giải 4k, mắt người dùng khó có thể cảm nhận được độ sắc nét của máy. Nó chỉ phát huy tác dụng nếu người dùng sử dụng cho kính thực tế ảo hoặc trải nghiệm trong những ứng dụng đặc biệt (chẳng hạn ứng dụng Xperia Gallery trên Xperia XZ Premium).

Hiện bộ đôi Galaxy S9 và Galaxy S9+ của Samsung đang được trang bị màn hình độ phân giải WQHD+, thế nhưng hãng chỉ để sản phẩm này mặc định ở độ phân giải Full HD+. Vì vậy, nếu Galaxy S10 được nâng cấp lên màn hình 4K thì có thể sản phẩm sẽ chạy mặc định ở độ phân giải WQHD+.

Hiện tất cả những thông tin trên mới chỉ là tin đồn, vẫn còn rất nhiều thời gian để kiểm chứng tin tức trên. Và người dùng Samsung sẽ phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết chính xác về Galaxy S10.

Bài viết liên quan