Galaxy S10 sẽ có phiên bản màu đẹp, long lanh đến kỳ lạ

Dòng Galaxy S10 sẽ là sản phẩm kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng S của Samsung. Chính vì thế mà những thông tin về sản phẩm này liên tục xuất hiện trong thời gian gần đây. Mới nhất theo tiết lộ, siêu phẩm Galaxy S10 sẽ có phiên bản màu sắc đẹp, long lanh đến kỳ lạ khiến các fan Sam tỏ ra vô cùng háo hức.

>> Galaxy S10+ sẽ có Camera siêu khủng

>> Samsung sẽ trình làng Galaxy S20 thay vì Galaxy S11?

Galaxy S10 sẽ có phiên bản màu đẹp, long lanh đến kỳ lạ

Galaxy S10 sẽ có phiên bản màu đẹp, long lanh đến kỳ lạ

Như đã biết, hãng điện thoại Huawei sau khi trình làng mẫu Huawei P20 với mặt lưng màu biến đổi đã thu hút được rất nhiều sự chú ý của người tiêu dùng. Cho đến thời điểm này, hãng điện thoại Trung Quốc đã thành công và đạt được rất nhiều doanh thu từ sản phẩm này do sự đột phá trong màu sắc.

Với những thành công từ Huawei, chắc chắn Samsung “ông vua của Android” không muốn bị vượt mặt. Họ cũng sẽ phải học tập để giúp người dùng có thêm sự lựa chọn, giống như cái cách mà họ đã từng thành công trong việc trình làng các phiên bản màu sắc biến đổi trên Samsung Galaxy S6 và Galaxy S6 Edge. Theo thông tin rò rỉ, Samsung chắc chắn sẽ mang đến người dùng Galaxy S10 không chỉ diện mạo mới mà màu sắc của nó cũng sẽ vô cùng độc, lạ theo xu hướng Gradient.

Hiện vẫn chưa rõ Galaxy S10 có ra những màu sắc nào? Hay nó có thể có thêm sự lựa chọn màu xanh ngọc lục bảo giống như Samsung đã từng giới thiệu trên S6 Edge hay không?. Bên cạnh đó, hãng điện tử Hàn Quốc chắc chắn không muốn bị mang tiếng là sao chép màu sắc của đối thủ nên nhiều khả năng màu sắc của S10 sẽ khác so với những smartphone từ Huawei.

Vì thế theo như những thông tin rỏ rỉ gần nhất, phiên bản Galaxy S10 sẽ có phiên bản màu đẹp, long lanh đến kỳ lạ chắc chắn sẽ gây được sự chú ý từ khách hàng. Biết đâu, Samsung sẽ lại tiếp tụ mở ra một kỷ nguyên mới trong việc phát triển màu sắc của sản phẩm. Chúng ta cùng chờ đoán sản phẩm tiếp theo của Samsung nhé.

Bài viết liên quan