Galaxy S10+ là Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại

Vừa mới ra mắt không lâu, chiếc Galaxy S10+ đã nhanh chóng trở thành mẫu Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại. Đây là thông tin vô cùng vui đối với những Fan hâm mộ của Samsung.

>> Samsung Galaxy Fold có mức giá gần 2000 USD

>> Tất tật thông tin về Galaxy S10 5G

Galaxy S10+ là Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại

Galaxy S10+ là Smartphone chụp ảnh đẹp nhất hiện tại

Cụ thể trên trang công nghệ chuyên đánh giá chất lượng chụp ảnh của các Smartphone DxOMark đã thay đổi vị trí số 1 camera trên bảng xếp hạng. Theo đó, Siêu phẩm Galaxy S10+ đến từ Samsung đã vươn lên ngôi vị số 1 trở thành mẫu Smartphone chụp ảnh đẹp nhất ở thời điểm hiện tại.

Số điểm mà DxOMark giành cho cụm camera chính trên Galaxy S10+ đạt 109 điểm. Số điểm này bằng với số điểm mà cách đây không lâu DxOMark đã chấm cho bộ đôi Huawei P20 Pro và Huawei Mate 20 Pro. Tuy nhiên điểm khác biệt chính trên Galaxy S10+ so với phần còn lại đó là hệ thống camera selfie. Cụm camera trước trên Galaxy S10+ đã được các chuyên gia đánh giá với số điểm lên tới 96 điểm, nó bỏ xa hoàn toàn với bộ đôi đến từ Huawei với lần lượt 75 điểm của Mate 20 Pro và 72 điểm của P20 Pro.

Galaxy S10+ giành được nhiều lời khen của các chuyên gia về khả năng cân bằng trắng vô cùng chính xác. Chất lượng hiển thị màu sắc tốt, chân thực. Khả năng chụp những bức ảnh thiếu sáng trên Galaxy S10+ ít bị nhiễu, ngoài ra khả năng xóa phông máy vô cùng đẹp, chính xác và sắc nét.

Mặc dù được đánh giá cao, nhưng chiếc Galaxy S10+ không phải là không có khuyết điểm. Chiếc máy vẫn chụp ra những bức ảnh thiết chi tiết, mất nét trường ảnh và khả năng tách chủ thể và nền chưa tự nhiên. Hiện đây mới là những đánh giá sơ bộ trên trang DxOMark. Vì vậy sau khi chính thức lên kệ, rất có thể Samsung sẽ khắc phục những lỗi trên bằng bản cập nhập phần mềm mới.

Bài viết liên quan