Galaxy Note 10 Pro sử dụng viên pin 4.500 mAh

Galaxy Note 10 Pro hiện vẫn đang là một bí ẩn cho đến thời điểm này. Những thông tin về mẫu Smartphone mới của Samsung rò rỉ rất ít khiến người dùng tỏ ra vô cùng tò mò.

>> Hướng dẫn cách giảm giật lag trên điện thoại Android

>> Cách cài số phút, số giây gọi trên Smartphone Android

Galaxy Note 10 Pro sử dụng viên pin 4.500 mAh

Galaxy Note 10 Pro sử dụng viên pin 4.500 mAh

Ngoài việc tiết lộ Galaxy Note 10 Pro sẽ ra mắt cùng với Galaxy Note 10. Thì người dùng có quá ít thông tin liên quang đến Galaxy Note 10 Pro. Tuy nhiên trong một báo cáo mới nhất cho biết một chi tiết vô cùng quan trọng trên Galaxy Note 10 Pro.

Theo đó, một bức ảnh chụp một viên pin đến từ Samsung sở hữu dung lượng 4.500 mAh đã lộ diện. Được biết viên pin này nó có dung lương lớn hơn Galaxy Note 10 là 500 mAh. Nếu bạn nhìn kỹ, bạn sẽ thấy số model EB-BN975ABU được ghi trên pin, nó tương đồng với số model SM-N975 của Galaxy Note 10 Pro.

Hiện Samsung vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận nào xung quanh vấn đề này. Tuy nhiên với các chuyên gia công nghệ, việc Galaxy Note 10 Pro sở hữu viên pin 4.500 mAh là hoàn toàn hợp lý. Nó sẽ mang lại sự trải nghiệm tốt cho người dùng yêu thích dòng note. Bởi dung lượng cao sẽ giúp Galaxy Note 10 Pro làm được nhiều thứ hơn so với trước.

Bài viết liên quan