Dòng Galaxy A 2019 sẽ được Samsung chạy chip Snapdragon 845

Theo những thông tin rò rỉ từ một số nhà sản xuất Trung Quốc, Samsung đang nghiên cứu trang bị con chip khủng cho dòng Galaxy A. Theo đó, Dòng Galaxy A 2019 sẽ được Samsung chạy chip Snapdragon 845.

>> Bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá

>> Galaxy S10+ sẽ có Camera siêu khủng

Dòng Galaxy A 2019 sẽ được Samsung chạy chip Snapdragon 845

Dòng Galaxy A 2019 sẽ được Samsung chạy chip Snapdragon 845

Việc trang bị con chip mạnh nhất của năm 2018 sẽ giúp Galaxy A 2019 thu hẹp được khoảng cách về sản phẩm tầm trung so với các sản phẩm cao cấp của Samsung. Hiện con chip Snapdragon 845 đang được giới công nghệ đánh giá rất cao và nó hoạt động hiệu quả cao hơn rất nhiều con chip Exynos 9810 mà Samsung đang trang bị trên một số máy cao cấp ở một số thị trường mà họ cung cấp.

Được biết sản phẩm chạy chip Snapdragon 845 mà Samsung muốn trang bị không phải mẫu Galaxy A9 Star Pro. Mà nó có thể là một sản phẩm dòng A giấu tên được trang bị tới 4 camera mà Samsung sắp trình làng trong tháng tới.

Tuy nhiên Mẫu Smartphone Galaxy A 4 camera chạy chip khủng Snapdragon 845 sẽ không ra mắt tại Châu Âu mà nó hướng tới Châu Á nhiều hơn. Cụ thể đó là thị trường Trung Quốc và Ấn độ, bởi ai cũng biết rằng đây là 2 thị trường vô cùng “màu mỡ” thu hút được nhiều người dùng.

Việc trình làng mẫu Galaxy A chạy con chip cao cấp không chỉ giúp sản phẩm của Samsung thu hẹp khoảng cách với các flagship cao cấp. Nó còn giúp Samsung tạo được sự cạnh tranh lớn với các đối thủ trong cùng phân khúc, cụ thể ở đây là Huawei hay Xiaomi. Biết đâu với con chip Snapdragon 845 trên Galaxy A sẽ giúp Samsung lấy lại những gì đã mất tại 2 thị trường tiềm năng nhất thế giới này.

Bài viết liên quan