Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có Time Machine trên chiếc iPhone thế hệ mới

 

Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có Time Machine trên chiếc iPhone thế hệ mới


Time Machine là gì?

Time Machine được cho là một trong những tính năng tốt nhất của macOS. Nó cho phép người dùng sao lưu toàn bộ dữ liệu, bao gồm ứng dụng, dữ liệu cá nhân, nhạc, ảnh, email và tài liệu. 

Bạn có thể dễ dàng sao lưu dữ liệu của máy tính lên ổ cứng mạng hay ổ cứng gắn rời, từ đó đảm bảo dữ liệu trên máy tính của bạn luôn được an toàn và có thể khôi phục để sử dụng bất kỳ lúc nào. Sau khi thiết lập Time Machine, nó sẽ tự động tạo các bản sao lưu theo giờ, theo ngày và theo tuần. Và các bản sao lưu cũ sẽ bị xóa bỏ nếu ổ đĩa bị đầy.

Tích hợp Time Machine cho iPhone thế hệ mới

Nhà thiết kế Jordan Singer đã tưởng tượng ra concept Time Machine cho iOS vô cùng ấn tượng. Với tiêu đề “Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có Time Machine trên iOS?” nhà thiết kế Jordan Singer đã chia sẻ một loạt hình ảnh về Time Machine trên iOS. Concept Time Machine cho iOS được đưa ra và tuân theo ngôn ngữ thiết kế khéo léo của Apple. Điều gì sẽ xảy ra nếu chúng ta có Time Machine trên chiếc iPhone thế hệ mới


Chưa thể khẳng định chắc chắn rằng Time Machine có xuất hiện trên iOS trong tương lai hay không, nhưng sẽ thật tuyệt nếu tính năng này được tích hợp trên những chiếc iPhone thế hệ mới.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan