Công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến sẽ được Apple áp dụng trên toàn bộ dòng iPhone 2021

 

Báo cáo mới đây của DigiTimes vừa tiết lộ thông tin Apple sẽ cho trang bị công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến trên toàn bộ dòng iPhone năm 2021. Tức là công nghệ này sẽ được trang bị trên iPhone 13 và cho ra mắt vào cuối năm nay. Trước đó, công nghệ này được trang bị độc quyền trên iPhone 12 Pro Max.


>>>>> Hé lộ ngày ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE 3 mới vào năm 2021

Nguồn tin này cho biết các mẫu iPhone thế hệ tiếp theo của Apple dự kiến sẽ ra mắt vào nửa cuối năm 2021 và đi kèm với công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến.


Được biết tờ ETNews đã chia sẻ một báo cáo tương tự vào đầu tuần này và họ tuyên bố rằng ít nhất hai mẫu iPhone 13 sẽ được trang bị tính năng chống dịch chuyển cảm biến trong đó LG Innotek vẫn là nhà cung cấp các thành phần cần thiết theo dự kiến.

Công nghệ chống rung dịch chuyển cảm biến sẽ được Apple áp dụng trên toàn bộ dòng iPhone 2021


Apple đã lần đầu tiên dùng đến tính năng Sensor Shift trên các ống kính của iPhone 12 Pro Max. Tuy nhiên, cho đến nay người ta vẫn chưa rõ công nghệ này còn giới hạn ở ống kính Wide trên iPhone thế hệ mới hay không.


Trang web của Apple cho biết rằng:


Cho đến nay, tính năng chống rung dịch chuyển cảm biến chỉ có trên hình ảnh DSLR”. “Đây là lần đầu tiên nó được điều chỉnh và sử dụng trên iPhone. Dù cho bạn đang quay video về những đứa trẻ khi bạn đuổi chúng ngoài công viên hay cầm iPhone của bạn ra ngoài cửa sổ trên một con đường gập ghềnh thì sự chính xác của chúng cũng cao hơn bao giờ hết”.


Đầu tháng 12, tờ DigiTimes đã có báo cáo rằng máy quét LiDAR cũng sẽ được mở rộng cho toàn bộ dòng iPhone 13 trong khi kết nối 5G mmWave theo dự kiến sẽ có mặt ở nhiều quốc gia hơn. Hãy cùng Truesmart chờ xem nhé!

Xem thêm:

Phiên bản iPhone 13 Anniversary Edition có hai tông màu độc đáo vô cùng độc đáo

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan