Concept iPhone 13 Pro: Tai Thỏ Nhỏ Hơn, Touch ID Dưới Màn Hình

 

Sau siêu phẩm mới nhất iPhone 12 những tín đồ nhà táo lại bắt đầu tò mò và bàn luận không biết mẫu iPhone tiếp của nhà Apple sẽ được thiết kế như thế nào? Để không làm Fan phải đoán già, đoán non trang LetsGoDigital đã cho ra mắt tạo hình concept iPhone 13 Pro. Thiết thế của bản concept vẫn là kiểu dáng vuông vắn giống với phiên bản người anh em iPhone 12. 

Concept iPhone 13 Pro: Tai Thỏ Nhỏ Hơn, Touch ID Dưới Màn Hình

Trang LetsGoDigital đưa ra tạo hình concept iPhone 13 Pro

Điểm khiến Fan thích thú nhất có thể dễ nhận thấy Concept iPhone 13 tai thỏ nhỏ hơn, Touch ID dưới màn hình và một điểm nữa là cụm camera đã được nâng cấp. Hãy cùng Truesmart ngắm nhìn và tìm hiểu về những thay đổi trên concept iPhone 13Pro nhé!

>> Xem thêm: Hướng Dẫn Resize Ảnh Hàng Loạt Trên iPhone Miễn Phí, Nhanh Chóng

Những thay đổi mới trên concept iPhone 13 Pro

Theo như hình ảnh đã được trang LetsGoDigital công bố mới đây, người dùng có thể thấy rằng độ dày của iPhone được tăng lên 0,26 mm so với phiên bản trước. Để lý giải về độ dày của máy là do chức năng sạc máy MagSafe đã được Apple cải tiến với lực hút mạnh hơn và nam châm lớn hơn. 

>> Xem thêm: Trọn Bộ Hình Nền Dành Riêng Cho IPhone Sử Dụng Tấm Nền OLED

Về phần tai thỏ người dùng có thể so sánh luôn là thích thước ta thỏ đã giảm và nhỏ hơn so với những dòng trước. Đây cũng là lần đầu tiên Apple trang bị cảm biến vân tay dưới màn hình điều này khiến rất nhiều tín đồ iPhone thích thú và mong chờ được sở hữu dòng phiên bản mới lần này.

Concept iPhone 13 Pro: Tai Thỏ Nhỏ Hơn, Touch ID Dưới Màn Hình

Những thay đổi trên concept iPhone 13 Pro

Ngoài mặt kính mặt lưng theo như nguồn tin tiết lộ cho biết Apple sẽ sử dụng kính cường lực để tạo cho người cảm giác cầm tay tốt hơn. 

Một điểm nữa Truesmart thấy rất hợp lý với các cụm camera lần này Apple sẽ được phủ một điểm liên kết chung thay vì để từng cụm kính nhô ra như các phiên bản trước. Lần này cụm ba camera sẽ bao phủ toàn bộ bằng mặt kính sapphire. 

Theo nguồn tin cho biết phiên bản lần của iPhone 13 Pro sẽ không được kết nối Lightning. Về màu sắc nhiều người kỳ vọng sẽ có thêm màu sắc mới như tím và đỏ.

Màn hình, Camera, Chip, Bộ nhớ của concept iPhone 13 Pro

Theo chia sẻ của trang LetsGoDigital, màn hình của iPhone 13 Pro được sử dụng tấm nền Samsung Galaxy S21 Ultra là LTPO với tần số hỗ trợ làm tươi 120.

Concept iPhone 13 Pro: Tai Thỏ Nhỏ Hơn, Touch ID Dưới Màn Hình

Thấu kính camera sau được hỗ trợ thành thấu kính 6 thành phần với ống kính góc rộng được nâng cấp mạnh hơn, khẩu độ của thấu kính là f/1.8 giúp ảnh được chụp trong điều kiện thiếu sáng sẽ tốt hơn so với những phiên bản trước. Bên cạnh đó còn có tin đồn Apple còn thêm vào tính năng chụp ảnh thiên văn và có cả quy phim chân dung sau hậu kỳ khi quay. 

Bên cạnh đó iPhone được trang bị bộ chip xử lý mạnh nhất- A15 Bionic

Theo Jon Prosser tiết lộ dung lượng phiên bản Pro và Pro Max của iPhone 13 năm nay sẽ được trang bị bộ nhớ dung lượng gấp đôi so với phiên bản hiện tại. 

Bài  viết trên là tổng hợp của những thay đổi được dự đoán sẽ có mặt trên phiên bản iPhone sắp tới. Những thay đổi trên có làm bạn thích thú hãy comment bên dưới bài viết để cùng thảo luận với Truesmart nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0