Concept Foldn Roll: Điện thoại vừa có thể gập vừa có thể cuộn đầu tiên trên thế giới

 

Sự xuất hiện của Fold ‘n Roll, chiếc điện thoại đầu tiên trên thế giới vừa có thể gập vừa có thể cuộn tạo ra một làn sóng chấn động làng công nghệ.

Tuy nhiên thực hư của nó ra sao, cùng Truesmart đi tìm hiểu nhé!

TCL vừa tổ chức sự kiện ra mắt một vài sản phẩm mới thuộc dòng 20 series, với điểm nhấn chính là chiếc smartphone có thiết kế đặc biệt Fold ‘n Roll. Thế nhưng hãng cũng lý giải rằng có thể đây sẽ chỉ là sản phẩm thử nghiệm, điều này đồng nghĩa smartphone màn hình gập đầu tiên của hãng vào cuối năm nay sẽ không phải là Fold ‘n Roll.

Concept Fold ‘n Roll: Điện thoại vừa có thể gập vừa có thể cuộn đầu tiên trên thế giới
Fold ‘n Roll sở hữu thiết kế đặc biệt

Như nếu có thật thì Fold ‘n Roll sẽ có thiết kế màn hình gập ra ngoài kết hợp cơ cấu cuộn để mở rộng diện tích hiển thị. Để tiện cho quá trình thao tác và mục đích giải trí hãng dự định sẽ thiết kế bản lề thế hệ mới với các bộ phận cơ khí để có thể sử dụng cả hai kết cấu trên cùng một thiết bị.

Cụ thể màn hình ngoài thiết bị sẽ có kích thước 6.87 inch nhưng ngay sau khi mở ra sẽ lên tới 8.85 inch và khi cuộn dài ra thì sẽ lên tới tận 10 inch.

Concept Fold ‘n Roll: Điện thoại vừa có thể gập vừa có thể cuộn đầu tiên trên thế giới
Sở hữu thiết kế màn hình gập ra ngoài kết hợp cơ cấu cuộn để mở rộng diện tích hiển thị.

Cạnh đáy Fold ‘n Roll sẽ là vị trí cho loa, cổng sạc USB-C và có thể còn có bút stylus đi kèm với máy. Điều đặc biệt khác so với tất cả các dòng smartphone hiện hữu chính là ba camera sau kiêm luôn chức năng làm camera trước.

Ở thời điểm hiện tại Fold ‘n Roll đang được mô phỏng dưới dạng chất liệu nhựa, có lẽ chỉ trong thời gian ngắn nữa thôi TCL hợp tác sản xuất với công ty mẹ để hoàn thiện toàn bộ thiết kế và tính năng cho dòng smartphone độc đáo này.

Concept Fold ‘n Roll: Điện thoại vừa có thể gập vừa có thể cuộn đầu tiên trên thế giới
Đi kèm nhiều tính năng độc đáo

Bạn nghĩ sao về chiếc điện thoại vừa có thể gập vừa có thể cuộn đầu tiên trên thế giới Fold ‘n Roll. Để lại bình luận bên dưới cho chúng mình cùng biết nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0