Có tiền cũng không mua được chiếc iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm "độc nhất vô nhị"

 

Mặc dù không mang trên mình một tính năng đặc biệt nào nhưng giá trị của chiếc iPhone Pro “độc nhất vô nhị” này có thể gấp nhiều lần so với một chiếc máy thông thường.

Xem thêm:

Hé lộ ngày ra mắt AirPods Pro 2 và iPhone SE 3 mới vào năm 2021


Mới đây, một người dùng Twitter là Giulio Zompetti đã đăng tải hình ảnh mẫu thử nghiệm của iPhone 12 Pro. Giulio là một nhà nghiên cứu bảo mật iOS và anh cũng có thú vui sưu tầm những thiết bị thử nghiệm của nhà Táo.

Có tiền cũng không mua được chiếc iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm


Chiếc iPhone 12 Pro thử nghiệm mang những chi tiết thiết kế có sự tương đồng với iPhone 12 Pro bản thương mại, chúng có cả màu xanh Pacific Blue. Tuy nhiên, điểm khác biệt của nó chính là ở chỗ phần mềm, thay vì chạy phiên bản iOS quen thuộc thì chiếc máy này lại chạy trên một giao diện vô cùng đặc biệt để thử nghiệm các tính năng mang tên SwitchBoard.


Tính năng này cho phép những kỹ sư Apple có thể kiểm tra được các tính năng của chiếc máy. Ví dụ như kiểm tra màn hình, kết nối mạng và các cảm biến.

Có tiền cũng không mua được chiếc iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm


Mặc dù iPhone 12 Pro bản thử nghiệm không thể hoạt động như chiếc điện thoại bình thường nhưng giá trị của nó gấp nhiều lần so với một chiếc iPhone 12 Pro bản thương mại. Một chiếc iPhone 6 có giao diện SwitchBoard tương tự đã từng được rao bán với mức giá 500USD.

Có tiền cũng không mua được chiếc iPhone 12 Pro phiên bản thử nghiệm


Dưới những quy chế bảo mật nghiêm ngặt của nhà Táo, những chiếc máy thử nghiệm thế này rất ít khi bị rò rỉ ra ngoài. Nó thực sự là một món hàng được các tay chơi của hãng Apple như Giulio săn đón. Giulio cũng đã từng chia sẻ rằng anh đã thử nghiệm trên nhiều thiết bị của Apple và đăng tải chúng trên trang Twitter của mình.


Xem thêm:

- Phiên bản iPhone 13 Anniversary Edition có hai tông màu độc đáo vô cùng độc đáo

- iPhone 12 đe dọa đến sức khỏe: Sự thật hay chỉ là lời đồn?

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan