Axie Infinity Là Gì? Cách Kiếm Tiền Từ Axie Infinity

 

Axie Infinity hiện đang được là tựa game chiến đấu gây sốt trên toàn cầu hiện nay. Đây được xem là tự game về kinh tế giúp cho người chơi hàng tháng có thể kiếm được số tiền lên đến cả chục triệu đồng. Vậy Axie Infinity là gì? Và cách kiếm tiền từ Axie Infinity như thế nào? Hãy cùng Truesmart đi vào tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Cơ Hội Kiếm 30 Triệu Đồng Một Tháng Từ Game Axie Infinity

Cách kiếm tiền từ Axie Infinity

1.  Axie Infinity là gì?

Đối với nhiều người thì Axie Infinity hiện nay không còn là cái tên quá xa lạ. Người chơi sẽ sở hữu cho mình một bộ sưu tập quái vật với nhiều hình dáng dễ thương. Sau đó bạn dành thời gian chăm sóc và xây dựng để tạo thành một tiểu đội mạnh mẽ để chiến đấu cùng người chơi khác. 

Cơ Hội Kiếm 30 Triệu Đồng Một Tháng Từ Game Axie Infinity

Game Axie Infinity

Game Axie Infinity được hoạt động chủ yếu dựa trên nền tảng Ethereum và trong game có loại 2 tiền điện tử chính để giao dịch là SLP (Smooth Love Potion) và AXS (Axie Infinity Shards). Tất cả vật phẩm và tiền tệ trong game Axie Infinity đều có thể bán với giá trị cao. Theo thống kê thì một chơi Axie Infinity trung bình sẽ có thể kiếm được 30 triệu/ tháng.

Dựa theo dữ liệu DappRadar thì ở thời điểm hiện tại, Axie Infinity đang nắm giữ bộ siêu tập NFT có giá trị rất lớn.

2. Lịch sử ra đời của Axie Infinity

Năm 2018, Axie Infinity chính thức được cho ra mắt với tất cả mọi người với mục đích quảng bá rộng rãi những thế mạnh của việc chơi blockchain và crypto qua game.

Do vậy thay vì đẩy mạnh truyền thông thì đội ngũ sáng lập và phát triển đã tập trung xây dựng nội dung để game có được một lối chơi chất lượng nhất. Đây cũng chính là nguyên nhân giả thích vì sao dù đã ra đời từ năm 2018 nhưng phải mãi đến năm 2021 thì tựa game này mới hot và phủ sóng khắp toàn cầu. 

3. Game Axie Infinity có lừa đảo không?

Sự minh bạch và sức lan toả của Axie Infinity là không hề nhỏ. Khi chơi Axie Infinity thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm vì đây là một trong những tựa game được đài truyền hình Việt Nam VTV đưa tin. 

Không chỉ được khen ngợi ở trong nước mà Axie Infinity cũng được rất nhiều các nhà đầu tư nước ngoài đánh giá cao. Và mới đây nhất, trong một chương trình nước ngoài thì công ty đã thành công gọi vốn với con số lên đến 7,5 triệu USD. Một trong những cái tên đã đầu tư vào Axie Infinity đó chính là: tỷ phú Mark Cuban, Nhà sáng lập Reddit - Alexis Ohanian, Giám đốc điều hành 100 Thieves - John Robinson. 

Cơ Hội Kiếm 30 Triệu Đồng Một Tháng Từ Game Axie Infinity

Đánh giá Axie Infinity

Tính đến thời điểm ngày 14/8/2021 thì Axie Infinity đã đạt vốn hoá thị trường là 4,244,385,113 USD và dựa đoán trong tương lai con số này sẽ có tiếp tục tăng. 

4. Cách kiếm tiền từ Axie Infinity

4.1. Chủ đất Axie

Những tháng đổ lại đây thì giao dịch mua bán đất Axie Infinity tăng vọt và những lô đất này có giá trị lên đến hàng nghìn đô. Tuy nhiên, cách chơi này vẫn mang tính đầu cơ và vẫn chưa được áp dụng NFT trên các thửa đất. Hiện tại thì người ai quản đất trên Axi chủ yếu vẫn là các nhà đầu tư hoặc trader. Nếu phát triển rộng hơn thì rất có thể trong thời gian tới trong game sẽ phát triển ra nhiều công việc mới như thợ xây và nông dân. 

4.2. Trader token Axie 

Khi bạn đã chọn tin tưởng và tham gia vào Axie Infinity thì không có nghĩ bạn bắt buộc phải kiếm tiền bằng cách chơi game. Mà Axie Infinity sẽ thông qua AXS và SLP trên thị trường để trader có thể đầu tư vào token. 

Cơ Hội Kiếm 30 Triệu Đồng Một Tháng Từ Game Axie Infinity

Kiếm tiềm bằng cách hoàn đổi ETH - AXS

4.3. Nhà lai tạo Axie

Một trong trong những nghề ít được nhắc đến nhất trong Axie Infinity đó chính là nhà lai tạo. Theo quy luật chơi thì bắt buộc mỗi người mới tham gia thì đều phải cần đến một nhà lai tạo và mỗi Axie có tổng cộng 7 lần để sản sinh. Để lai tạo Axie thì bạn cần phải có đủ 2 NFT Axie và token SLP, càng những lần nhân giống về sau thì mức độ tốn kém sẽ càng gia tăng. Chính vì vậy mà sau 7 lần nhân giống thì chi phí sản sinh sẽ rất cao. 

Nói nhà lai tạo Axie giống với một trader đầu tư thì cũng không sau. Vì nếu bạn muốn trở thành nhà lai tạo thì buộc phải có một nguồn vốn mạnh và dồi dào. Bạn cùng cần phải nắm bắt thời cơ và thu mua SLP khi giá thấp và bán Axies khi giá cao thì như vậy mới sinh ra lời. 

4.4. Nhà sáng tạo nội dung Axie

Tuy Axie Infinity không có phép người dùng bán các tác phầm nghệ thuật chỉ sửu dụng hình ảnh của Axie. Nhưng bạn hoàn toàn có thể sáng tạo dựa theo những sản phầm sẽ có của Axie. Lấy ví dụ cụ thể đó chính là 2 nhà sáng tạo nội dùng nổi tiếng của Axies đó chính là Coke và Almace. Những cung cấp nội dung cho nhà sở hữu Axie và bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng từ việc làm này. 

4.5. Chủ sở hữu Axie

Là một chủ sở hữu Axie thì họ hoàn toàn có thể đặt NFT Axie vào mỗi ví khác nhau và gắn kèm một địa chỉ email cộng mật khẩu đăng nhập. Cách này làm này sẽ cấp quyền cho người dùng bên thứ ba truy cập vào Axies để chơi game khi sử dụng thông để đăng nhập. Khi chủ sở hữu có cho mình 100 Axies thì công việc tạo tài khoản học bồng được thực hiện rất dễ dàng. Đây được xem là một trong những cách làm giúp người chơi kiếm được nguồn tiền thu động và mội mỗi lần cung cấp học bổng thì bạn sẽ được từ 5% - 10% hoa hồng từ thu nhập SLP.

4.6. Quản lý học bổng Axie

Một chủ sở hữu Axie thường sẽ cần tìm người quản lý học bổng Axie trong thời khoản gian các học giả làm quen và trao dồi thêm kỹ năng. Người quản lý có nhiệm vụ chia sẻ về doanh thu và thu nhập SLP. Thông thường thì một quản lí sẽ nhận được từ 5% - 10% doanh thu và họ sẽ giúp đỡ giao động từ 10 - 20 học giả.

4.7. Axie Infinity Game thủ và học giả

Khi mới bắt đầu chơi game thì người chơi phải sở hữu đủ cho mình 3 NFT Axie. Và bạn sẽ dựa vào quyền truy cập của 3 Axies đấy để kiếm token SLP. Hiện tại thì mức giá thấp nhất của Axies là $650 hoặc 0,246 ETH. Tuy nhiên đây không phải là mức giá cố định vì giá bán Axies sẽ còn thay đổi theo thời gian. Để khắc phục vấn đề này thì bạn nên tham gia vào chương trình học bổng thông qua các chủ sở hữu. Nếu bạn xây dựng được mối quan hệ tốt với chủ sở hữu và người quản lý thì bạn số tiền bạn thực nhận sẽ chiếm 70 - 90% trong thu nhập SLP.

Vừa rồi những cách kiếm tiền từ Axie Infinity được Truesmart tổng hợp trong cộng đồng game Axie. Chúc các bạn chơi game vui vẻ và kiếm được thật nhiều tiền!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0