Chiêm Ngưỡng Concept iPhone 13 Với 5 Phiên Bản Màu Sắc Mới

 

Mỗi một concept iPhone nhà Apple được tung ra luôn tạo nên sức nóng khiến giới công nghệ phải sôi trào. Đặc biệt là concept iPhone 13 mới không chỉ khiến dùng thích thú mong chờ về những tính năng mới, mà còn gây cảm giác tò mò vì không biết những chiếc iPhone đẳng cấp, thời thượng sẽ được khoác lên mình những màu sắc như thế nào?

Chiêm Ngưỡng Concept iPhone 13 Với 5 Phiên Bản Màu Sắc Mới

Iphone 13 sẽ có những phiên bản màu sắc nào?

Sẽ không để bạn phải chờ đợi lâu hơn nữa Truesmart sẽ hé lộ concept iPhone 13 với 5 phiên bản màu sắc ngay bây giờ nhé!

>> Xem thêm: Cùng chiêm ngưỡng concept mới nhất về iPhone 13 đẹp từng centimet

Dù ngày ra mắt của series iPhone 13 vẫn còn là một ẩn số nhưng những thông tin về chiếc iPhone mới vẫn liên tục được cập nhật và chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Mới đây, một tài khoản Apple Lab - Twitter nổi tiếng đã tung ra những bản concept sáng tạo, đẹp mắt về những chiếc smartphone sắp được ra mắt của nhà Apple.

Chiêm Ngưỡng Concept iPhone 13 Với 5 Phiên Bản Màu Sắc Mới

Concept iPhone 13 với 5 phiên bản màu sắc nổi bật

Theo như hình ảnh tiết lộ, những chiếc iPhone 13 sẽ có 5 phiên bản màu sắc. Trong đó có 3 màu sắc quen thuộc là đen, trắng, đỏ cùng 2 màu còn lại hết sức nổi bật và lạ mắt là Cam cà rốt, Xanh dương, rất có bộ sưu tập màu sắc sẽ không dừng lại ở đây và sẽ có thêm một vài màu mới. Tuy nhiên, nổi bật trong bộ sưu tập lần này có lẽ chủ đạo sẽ là màu xanh dương. Mặc dù vẫn dựa trên tông màu ở phiên bản cũ nhưng hãng đã phối hợp và pha thêm một chút nhấn nhá khiến cho màu sắc phiên bản mới mang theo hơi hướng độc lạ, khác biệt nhưng không kém phần sang trọng.

>> Xem thêm: Tổng Hợp Thông Tin Về iPad Pro 2021: Thiết Kế, Cấu Hình, Giá Bán

Chắc hẳn khi concept này được tung ra rất nhiều fan của nhà táo sẽ háo hức và mong chờ sản phẩm được trình làng. Bạn nghĩ sao về những phiên bản màu sắc trên? Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết của chúng mình và đừng quên tham khảo những chiếc iPhone tại Truesmart nhé! 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0