Chặn đứng quảng cáo khi xem YouTube với ứng dụng này

Không ít người dùng đều cảm thấy vô cùng khó chịu bởi xem Youtube dính quá nhiều quảng cáo. Những phân đoạn hay bị gián đoạn bởi quảng cáo chen ngang sẽ khiến bạn cảm thấy không còn cảm hứng nữa. Vậy làm thế nào để chặn đứng quảng cáo khi xem Youtube? Có ứng dụng nào chặn quảng cáo Youtube hiệu quả hay không? Truesmart sẽ thông tin đến bạn.

Ứng dụng chặn quảng cáo Youtube Newpipe

NewPipe là ứng dụng hỗ trợ xem các video trên Youtube bằng việc sử dụng một giao diện khác. Không những giúp chặn quảng cáo Youtube hiệu quả mà Newpipe còn mang tới nhiều chức vô cùng tiện ích cho người dùng.
===>>> thay pin iphone 6s plus - thay pin iphone 7 plus - thay mặt kính iphone x

Chặn đứng quảng cáo khi xem YouTube với ứng dụng này

Với NewPipe, bạn có thể xem toàn bộ các video có trên Youtube mà không có bất cứ pop-up quảng cáo nào xuất hiện. Ngoài ra, ứng dụng cũng hỗ trợ thêm vài tính năng đặc biệt như: Tải video, phát nhạc trong nền, chế độ xem pop-up và một vài tính năng phụ hữu ích khác. Ngoài ra bạn không cần đăng nhập tài khoản để sử dụng NewPipe.

Newpipe giúp chặn quảng cáo hiệu quả khi xem Youtube

Điểm ấn tượng của NewPipe là có thể xem video Youtube mà không hề có bất cứ quảng cáo nào. Kho trải nghiệm Youtube trên Newpipe, các bạn có thể thay đổi chế độ xem, nghe âm thanh ở chế độ nền, trình phát thu nhỏ, điều chỉnh chất lượng cố định cho video, điều chỉnh tốc độ phát video.

Chặn đứng quảng cáo khi xem YouTube với ứng dụng này

Trong bản cập nhật mới nhất của NewPipe, nhà phát triển đã tiến hành bổ sung thêm tiện ích hỗ trợ tìm kiếm trên Youtube Music, Android TV và tích hợp thêm một số tính năng mới trên Youtube gốc. Đồng thời khắc phục một số lỗi như lỗi hiển thị, các lỗi liên quan đến kết nối mạng, lỗi tìm kiếm và thêm Checkstyle để xây dựng kịch bản và cải tiến kiểu mã. Nhìn chung trong bản cập nhật mới nhất của NewPipe, mọi thứ dần ổn định và hoàn thiện hơn, mang lại cho người dùng một trải nghiệm thoải mái.
Xem thêm: #4 cách xem Youtube khi đã tắt màn hình trên điện thoại iPhone và Android

Giao diện Newpipe đơn giản mà tiện ích

Khác với giao diện của Youtube một chút, NewPipe hiển thị một giao diện riêng với các nội dung video được chia thành 3 mục chính tại màn hình trang chủ bao gồm: Xu hướng, Đăng ký và Dấu trang. NewPipe hiện có 2 nền tảng người dùng là YouTube và SoundCloud.

Ở giao diện chính là xu hướng bạn sẽ kiếm được các bài hát thịnh hành nhất trên YouTube hiện tại hoặc bạn có thể tìm kiếm bài hát mình yêu thích.

Chặn đứng quảng cáo khi xem YouTube với ứng dụng này

Còn lại 2 giao diện kế bên là giao diện Đăng kí và đánh dấu trang yêu thích. Có thể sẽ không thực sự cần thiết vì bạn có thể tải về nghe offline ngay trên máy bất kỳ khi nào.

Chặn đứng quảng cáo khi xem YouTube với ứng dụng này

 

Các bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay ứng dụng Newpipe để trải nghiệm với Youtube được mượt mà, trơn tru hơn.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan