Cập nhật tình hình dịch bệnh Corona bằng iPhone

Thời gian gần đây, dịch bệnh viêm phổi cấp Corona luôn là vấn đề được quan tâm hàng đầu. Ngoài những thông tin bổ ích mà ti vi, báo đài truyền tải thì bạn có thể cập nhật tình hình dịch bệnh Corona cùng những phương pháp phòng chống hiệu quả thông qua iPhone.

Vậy làm thế nào để bạn có thể thường xuyên cập nhật thông tin về Corona mọi lúc mọi nơi bằng iPhone, hãy cùng Truesmart tìm hiểu thông qua bài viết sau đây :

Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam trên iPhone

Nhằm đem tới cho người dùng những thông tin chính xác, nhanh chóng nhất về tình hình dịch bệnh Corona, Bộ Y Tế đã phối hợp cùng với Viettel phát triển thành công ứng dụng Sức khỏe Việt Nam. Và hiện nay, ứng dụng này đã chính thức đi vào hoạt động sau 6 ngày nghiên cứu và thử nghiệm.


ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Giao diện ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Bạn có thể dễ dàng tìm kiếm, tải ứng dụng và truy cập vào những trang thông tin về tình hình dịch bệnh Corona, cũng như phương pháp phòng chống nhằm đảm bảo sức khỏe của bản thân và những người xung quanh.

Khi sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam, các bạn có thể tự đánh giá nguy cơ về tình hình dịch bệnh, cũng như trang bị thêm nhiều kỹ năng mềm để phòng và chống căn bệnh nguy hiểm này. Ngoài ra, người sử dụng còn có thể thông qua ứng dụng này để tra cứu ra những cơ sở tiếp nhận ca mắc nhiễm Corona gần nhất để tiến hành cách ly.

Ứng dụng Sức khỏe Việt Nam có thể sử dụng trên cả điện thoại hay máy tính bảng hệ điều hành IOS lẫn Android.

Cách sử dụng ứng dụng Sức khỏe Việt Nam trên điện thoại iPhone

Để có thể sử dụng ứng dụng, bạn hãy vào App Store để tìm kiếm “ Sức khỏe Việt Nam” và tiến hành tải xuống.

Giao diện của ứng dụng Sức khỏe Việt Nam hiển thị những thông tin mới nhất về tình hình dịch bệnh Corona, đó là số lượng ca nhiễm tại Việt Nam và trên cả thế giới.

Ngoài những thông tin này, bạn có thể tìm kiếm biểu hiện căn bệnh Corona cũng như phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Bạn có thể thông qua bài test trắc nghiệm của ứng dụng Sức khỏe Việt Nam để xác định tình hình sức khỏe của bản thân.


Sức khỏe Việt Nam iOS

Bạn có thể tự đánh giá sức khỏe của mình trong ứng dụng Sức khỏe Việt Nam

Nếu sở hữu trên tay chiếc điện thoại thông minh thì hãy nhớ tải ứng dụng Sức khỏe Việt Nam để đảm bảo sức khỏe cho bản thân lẫn mọi người xung quanh bạn nhé.


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan