9 Cách Tăng Follow Facebook Thành Công 100%

Trên Facebook có một tính năng theo dõi nhằm cho phép người theo dõi có thể nhìn thấy mọi thứ bạn up mỗi ngày từ video, hình ảnh cho đến những dòng trạng thái. Để có thể cách tăng follow trên facebook bạn hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Cách tăng follow trên facebook

1. Hướng dẫn bật tính năng theo dõi trên Facebook

Để tăng follow facebook 2021, bạn hãy thực hiện theo các bước sau:

- Bước 1: Vào phần menu có biểu tượng tam giác ở góc phải trang chủ facebook - bạn chọn Cài đặt - quyền riêng tư

- Bước 2: Tiếp đó bạn vào Cài đặt

- Bước 3: Chọn Bài viết công khai - chọn chế độ Mọi người ở mục Ai có thể theo dõi tôi

2. Mẹo tăng lượt theo dõi ảo trên Facebook

Có rất nhiều cách tăng follow facebook 2021. Hiện nay có rất nhiều trang web cung cấp lượt theo dõi ảo, trong quá trình tăng lượt theo dõi bạn buộc phải cung cấp thông tin tài khoản facebook cá nhân. Nguồn gốc của những lượt theo dõi xuất phát từ chính những người dùng facebook và sử dụng những website để tăng lượt theo dõi.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Tăng lượng follow trên facebook

Mỗi trang web sẽ có một thuật toán để các tài khoản từ động kết bạn và theo dõi bạn, ngược lại thì bạn cũng sẽ tự động theo dõi và kết bạn với người khác.

Số lượt theo dõi mà bạn nhìn thấy chỉ là những con số ảo để những tài khoản khác khi vào trang cá nhân của bạn sẽ thấy được những lượt theo dõi khủng. Thực tế thì những người theo dõi bạn rất ít và những con số ảo ở lượt theo dõi khủng sẽ không giúp bạn quá nhiều trong việc quảng bá đến khách hàng. 

Chính vì vậy mà bạn cần phải tăng lượt theo dõi thật và hạn chế tối đa việc tăng lượt theo dõi ảo. 

3. Cách tăng follow facebook

Rất nhiều người đặt ra câu hỏi tại sao lượt follow trên facebook không tăng và có khá nhiều người sử dụng các app tăng follow facebook. Tuy nhiên, để lượt theo dõi có bạn đạt chất lượng tốt nhất thì bạn nên cần thời gian. Để giải quyết vấn đề này thì người dùng hãy thực hiện theo những cách sau:

3.1 Áp dụng tính năng gợi ý kết bạn

Trong quá trình lướt facebook bạn sẽ thấy có những danh sách hiển thị kết bạn được hiện lên. Bạn có thể gửi lời mời kết bạn cho những người này, dù việc này rất mất thời gian những kết quả mang lại rất đáng vì tất cả lượt theo dõi và tương tác đều là thật.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Áp dụng tính năng gợi ý kết bạn

3.2 Mở chế độ công khai để tăng lượt follow facebook

Mở công khai kết bạn và theo dõi: Việc này sẽ giúp tất cả người lạ có thể gửi kết bạn và khi bạn không chấp nhận lời mời thì facebook sẽ tự động chuyển những người này vào danh sách người theo dõi bạn.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Mở chế độ công khai để tăng lượt follow facebook

Công khai mọi bài viết trên tường: Khi bạn để chế độ này thì tất cả mọi người đều có thể bình luận, theo dõi và chia sẻ bài viết của bạn.

Công khai hiển thị theo dõi: Đây cũng là một mẹo hiệu ứng đám đông để cho những người xem facebook của bạn biết được bao nhiêu người theo dõi bạn và họ sẽ tò mò và cũng theo dõi trang cá nhân của bạn.

3.3 Tăng lượt theo dõi tự nhiên bằng cách mời bạn bè like và share

Đây là cách để tăng lượt like và theo dõi phổ biến nhất bằng cách mời người thân, bạn bè like trang của mình. Tuy nhiên cách này khá mất thời gian và độ rủi ro khá cao vì bạn thường xuyên phải lặp đi lặp lại thao tác ngày khiến facebook nghi ngờ trang của bạn bị hack. Dù có khá nhiều rủi ro những cách này khá ổn vì mọi lượt tương tác đều là lượt follow thật.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Tăng lượt theo dõi tự nhiên bằng cách mời bạn bè like và share

3.4 Sáng tạo nội dung hấp dẫn

Việc có mình những nội dung ý nghĩa, hấp dẫn đánh đúng tâm lý khách hàng là một trong những điều mà người bán cần chú trọng.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Sáng tạo nội dung hấp dẫn

Nếu bạn có những bài đăng với những video, hình ảnh hấp dẫn hài hước hay cảm động,…thì sẽ thu hút được rất nhiều khách hàng nhờ đó mà lượt follow thật sẽ tăng lên một cách đáng kể.

3.5 Tăng sự thu hút bằng cách sử dụng hashtag trong bài viết

Hashtag là một trong những cách được rất nhiều người dùng trên mạng xã hội sử dụng. Nó chính là một chuỗi chữ cái được viết liền nhau kèm theo dấu thăng (#), ví dụ như #cuahangTruesmart.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Tăng sự thu hút bằng cách sử dụng hashtag trong bài viết

Việc sử dụng hashtag sẽ giúp bạn đăng của bạn dễ dàng hiển thị với những người đang tìm kiếm. Và sử dụng hashtag cũng được xem là một trong những cách rất hiệu quả để giúp tăng lượt theo dõi trên facebook của bạn.

3.6 Hút người xem bằng cách seeding trên các group và fanpage

Trước tên bạn nên theo dõi những trang page và group có liên quan đến việc kinh doanh của mình. Khi thấy những Fanpage và group đăng những bài viết và câu hỏi thì bạn có thể để lại bình luận dưới bài viết kèm theo hình ảnh cũng đường link với mục đích thiệu với những người đang có nhu cầu.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

seeding trên các group và fanpage

Đây được xem là cách làm khá ổn giúp bạn thu về lượt theo dõi chất lượng và tiềm năng từ những khách hàng có nhu cầu.

3.7 Tổ chức livestream, minigame, giveaway trên Facebook

Cách tăng lượt theo dõi tốt nhất đó chính là livestream nói chuyện hoặc tổ chức những trò chơi có thưởng để thu hút người xem và tăng lượt chia sẻ cho trang fanpage bạn đang kinh doanh.

3.8 Liên kết trang website với Facebook

Để tăng lượt truy cập và tìm kiếm thì bạn hãy liên kết trang website và facebook lại với nhau. Đây là cách làm rất được nhiều bên áp dụng nhằm hỗ trợ và phục vụ mọi nhu cầu xem cũng như tìm kiếm của khách hàng.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Liên kết trang website với Facebook

3.9 Tăng lượt sub bằng cách chạy quảng cáo trên Facebook

Nếu bạn muốn lượt tương tác của mình được tăng lên một cách nhanh chóng thì bạn có thể chạy Facebook Ads. Tính năng này được sử dụng rất rộng rãi trong việc bán hàng và quảng bá sản phẩm.

Cách Tăng Follow Facebook Đơn Giản Không Phải Ai Cũng Biết

Tăng lượt sub bằng cách chạy quảng cáo trên Facebook

Tuy nhiên, để duy trì chạy Ads thì bạn cần phải có một số vốn ổn định nhằm giúp bài đăng của bạn có thể xuất hiện đều đặn trên bản tin với đối tượng khách hàng bạn đang hướng đến.

Bạn thấy sao về những cách tăng follow facebook Truesmart vừa giới thiệu. Hãy để lại bình luận bên dưới bài viết và nhớ chia sẻ bài viết hữu này đến với người thân, bạn bè nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0