Cách tải iCloud cho máy tính Windows

 Tài khoản iCloud cho phép người dùng có những trải nghiệm riêng biệt trên các thiết bị của Apple. Chúng không những giúp bạn lưu trữ dữ liệu mà còn giúp bảo mật tuyệt đối. Tuy nhiên, không phải lúc nào bạn cũng sẵn có những thiết bị IOS bên cạnh để truy cập iCloud. Do đó, Truesmart xin chia sẻ với người dùng cách tải iCloud cho máy tính Windows để các bạn có thể truy cập và sử dụng iCloud như các thiết bị IOS thông thường.

1.Tài khoản iCloud là gì ?

1.1.Khái niệm iCloud

iCloud là công nghệ lưu trữ đám mây cho phép người dùng có thể đăng tải những bức ảnh, video, nhạc, danh bạ,… lên trên đó với sự bảo mật tương đối hoàn hảo.

iCloud được tương thích từ dòng IOS 7 trở lên. Và ở phiên bản IOS 11, Apple cho phép tự động hóa việc tải ảnh lên trên iCloud chỉ với điều kiện là mạng di động của bạn cần phải ổn định.

Cách tải iCloud cho máy tính Windows

Những tính năng trên iCloud

Ngoài ra, iCloud còn cho phép người dùng có thể chia sẻ dữ liệu với mọi người, tiến hành backup dữ liệu và đồng bộ dữ liệu giữa các thiết bị IOS với nhau.

1.2.Lợi ích của iCloud

Người dùng tải dữ liệu lên iCloud sẽ giúp cho dung lượng máy được tối giản tối đa. Để quá trình sử dụng điện thoại trơn tru mượt mà hơn bao giờ hết.

Ngoài ra, iCloud giúp cho thiết bị của bạn có thể tự định vị vị trí iPhone, đổ chuông hoặc xóa dữ liệu từ xa nhằm tránh nguy cơ bị đánh cắp thông tin dữ liệu.

2. Cách tải iCloud về máy tính Windows

Bạn có thể ấn vào link sau đây để tải iCloud trên máy tính Windows : http://taimienphi.vn/download-icloud-control-panel-for-windows-2663 

Sau khi tải về, bạn mở file và làm theo những bước sau : 

Bước 1: Tìm trong mục tải về và click chuột để khởi động chạy file EXE. Sau đó bấm Install để bắt đầu quá trình cài đặt .

cai icloud tren windows

Bước 2: Sau khi cài đặt xong, bạn mở iCloud và đăng nhập tài khoản và mật khẩu tài khoản iCloud đã đăng ký trước đó của mình.

 su dung icloud tren may tinh laptop

Bước 3: Ấn Don’t send để dừng tải dữ liệu về máy tính.

cai dat va su dung icloud windows

 

Bước 4: iCloud sẽ tự động upload ảnh sau khi chụp, cho phép chia sẻ, và thiết lập đường dẫn chia sẻ. Bạn có thể click chuột vào Photos để lựa chọn phương thức chia sẻ mà mình muốn.

Cách tải iCloud cho máy tính Windows

iCloud Photos khi được cài đặt ở máy tính thì có hình thức hoạt động tương tự như một ổ đĩa vậy.

Cách tải iCloud cho máy tính Windows

Ngoài ra, nếu muốn nâng dung lượng thì bạn chọn Buy More Storage… với 3 mức giá mà Apple đưa ra. 50Gb là 19.000 , 200GB là 59000 và 2TB là 199000.

 

Cách tải iCloud cho máy tính Windows

Bạn cũng có thể tiến hành tải và chia sẻ ảnh với bạn bè trên iCloud Windows như thông thường. và iCloud Photo Sharing cho phép bạn xem, chia sẻ, bình luận trên ảnh, video bạn chia sẻ với người khác.

Nhìn chung thì cách tải, cài đặt và sử dụng tài khoản iCloud trên máy tính Windows cũng tương tự như Dropbox, OneDrive, Google Drive… Hi vọng những chia sẻ trên đây đã giúp bạn hiểu hơn và có có những trải nghiệm thú vị với iCloud trên Windows của mình nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan