Mẹo Kiểm Tra Màn Hình iPhone Còn Zin Trên iOS 15

 

Mới đây Apple đã cho ra mắt chính thức phiên bản iOS 15 sau hơn gần 3 tháng thử nghiệm. Điểm thú vị ở phiên bản chính là tính năng có thể phát hiện xem màn hình của bạn đã bị thay hay chưa. Ngay bây giờ thì Truesmart sẽ chỉ cho bạn cách kiểm tra màn hình iPhone còn zin trên iOS 15.

Cách Kiểm Tra Màn Hình iPhone Đã Thay Hay Chưa Trên iOS 15

Cách kiểm tra màn hình iPhone đã thay hay chưa trên iOS 15

Hãy dẫn kiểm tra xem màn hình iPhone đã bị thay thế hay chưa

Để biết được màn hình điện thoại iPhone của bạn đã được thay lần nào hay chưa thì bạn hãy thực hiện như sau: Mở Cài đặt - chọn Cài đặt chung - sau đó vào phần Giới thiệu.

Cách Kiểm Tra Màn Hình iPhone Đã Thay Hay Chưa Trên iOS 15

Tại đây bạn sẽ thấy một loạt những thông tin như tên kiểu máy, số máy,… nhưng bạn hãy nhìn ở gói bảo hành. Nếu bạn thấy có dòng thông báo hiện lên như trong ảnh thì rất có khả năng điện thoại của bạn đã bị thay màn hình. Còn nếu máy không có bất kỳ phản hồi nào ở gói bảo hành thì có nghĩa là màn hình của bạn vẫn còn là màn zin và chưa bị thay mới.

Cách Kiểm Tra Màn Hình iPhone Đã Thay Hay Chưa Trên iOS 15

Theo như cảm nhận của người dùng thì đây là tính năng khá hữu ích cũng giống như iOS 14 thì có thể kiểm tra được máy của bạn đang dùng là bản lock hay bản quốc tế.

Bạn thấy sao về tính năng của bản cập nhật iOS 15 mới nhất này? Chúc các bạn một ngày tốt nhất và nhớ theo dõi những tin tức tiếp theo của chúng mình nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0