Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo

Gần đây có rất nhiều bạn thắc mắc không biết làm thế nào để gửi vị trí mình đang ở, đang đứng cho người thân, bạn bè biết trên Zalo. Trong bài viết này Truesmart sẽ hướng dẫn bạn thực hiện được điều này chỉ bằng vài bước cơ bản.

>> 2 điểm mong chờ nhất trên iPhone 2019

>> iPhone XL lộ diện với 3 camera khác thường

Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo

Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo

Ở các bài trước, chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách sử dụng Zalo Pay, các đổi tên Zalo, xóa tin nhắn và khôi phục tin nhắn trên Zalo. Vì vậy, trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo.

Tinh năng gửi địa chỉ không xa lạ với nhiều người dùng, nó đã từng xuất hiện trên Facebook Messenger. Khi người dùng đang chát ở một địa điểm nào đó, muốn gửi địa điểm cho một nhóm người bạn, người thân đến đúng địa điểm mà người chát đang đứng. Chỉ cần người chát gửi vị trí, ngay lập tức những người xung quanh sẽ biết được và tìm đến. Trên Facebook Messenger làm được thì trên Zalo cũng làm được.

Để gửi vị trí trên Zalo bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Bạn cần tải Zalo về máy.

Bước 2: Bạn mở zalo lên, chọn phần chat với người cần gửi vị trí. Tạo giao diện chát, bạn ấn phím + > sau đó tích vào biểu tượng vị trí như hình dưới đây.

Cách gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo

Bước 3: Ứng dụng Zalo sẽ tự cập nhập vị trí hiện tại bạn đang ở. Bạn hãy kích chọn vào Vị trí hiện tại > sau đó chọn Có. Lập tức vị trí của bạn sẽ gửi đến bạn bè, người thân của bạn.

Như vậy chỉ với 3 bước đơn giản, bạn đã có thể gửi chính xác vị trí bạn đang ở trên Zalo cho người thân, bạn bè biết. Để tìm hiểu thêm những thủ thuật hay khác, bạn hay truy cập vào Truesmart nhé.

Bài viết liên quan