Cách Đổi Tên Điện Thoại Android Theo Ý Thích Cực Kỳ Đơn Giản

 

Nếu bạn là fan chung thành của Android thì chắc hẳn cũng biết rằng dù là trên điện thoại hay máy tính thì hãy đều ghi mặc định tên của nhà sản xuất. Nếu bạn là một người thích phá và muốn tạo cảm giác mới lạ thì bạn hoàn toàn có thể đổi một cái tên mới cho thiết bị Android của mình. Và không để bạn phải chờ lâu thêm nữa thì ngay trong viết này Truesmart sẽ hướng dẫn bạn Cách đổi tên điện thoại Android theo ý thích cực kỳ đơn giản và dễ thực hiện.

Cách Đổi Tên Điện Thoại Android Theo Ý Thích Cực Kỳ Đơn Giản

Đổi tên thiết bị Android

>> Xem thêm: Lỗi Xinput1_3.dll win 10 Là Gì? Hướng Dẫn Cách Fix Lỗi Này Nhanh Chóng Và Hiệu Quả Nhất

Hướng dẫn cách đổi tên thiết bị Android đơn giản, dễ thực hiện

Nếu nói về một trong số những thiết bị điện tử đông quân nhất trên thế giới hiện nay chắc hẳn không thể không nhắc đến Android. Chính vì sự đông đúc và giống nhau về kiểu dáng mà đôi lúc người dùng gặp phải tính huống nhầm lẫn “dở khóc dở cười” do nhận nhầm điện thoại hoặc máy tính bảng.

Hiểu được những gì mà khách hàng sẽ gặp phải nên Android đã cho phép người dùng thay đổi tên cho thiết bị của mình. Không cần ứng dụng hỗ trợ hay cài ROM mới bạn chỉ cần thực hiện một vài thủ thuật cực kỳ đơn giản là thiết bị đã có được một tên gọi mới. Và sau đâu sẽ là 3 cách đổi tên thiết bị Android cho điện thoại và máy tính bảng mà bạn nên tham khảo:

Đổi tên thiết bị Android

Mỗi nhà  sản xuất đều gắn tên của mình trong hệ thống thiết bị nhưng bạn hoàn toàn có thể thay đổi sang một cái tên mà bạn mong muốn. Tuy rằng mỗi chiếc điện thoại sẽ sở hữu trong mình một giao diện khác nhau nhưng về về bước thực hiện thì lại không khác nhau là mấy.

Để đổi tên cho thiết bị của mình bạn hãy vào phần Cài đặt (Settings) - chọn Về điện thoại (About phone) - click vào Tên thiết bị (Device Name) rồi sau đó bạn hãy một cái tên mà bạn mong muốn.

Cách Đổi Tên Điện Thoại Android Theo Ý Thích Cực Kỳ Đơn Giản

Đổi tên Bluetooth trên thiết bị Android

Ngoài đổi tên cho Android thì bạn có thể đổi tên cho Bluetooth để dễ dàng hơn trong việc tìm và ghép đôi thiết bị. Các bước thực hiện  như sau: 

Vào phần Cài đặt (Settings) - chọn Bluetooth và Kết nối thiết bị (Bluetooth & Device connection) - bật Bluetooth lên - truy cập vào Bluetooth - chọn Tên thiết bị (Device Name) sau đó đổi tên. 

Cách Đổi Tên Điện Thoại Android Theo Ý Thích Cực Kỳ Đơn Giản

Thay đổi tên trên Google Play

Gợi ý cuối cùng là bạn dùng tên cá nhân hoặc biệt danh để đặt riêng cho ứng dụng Google Play. Để đổi tên cho ứng bạn hãy truy cập vào play.google.com - tiếp theo đó bạn hãy chọn biểu tượng trên cùng ở góc phải - chọn mục My devices rồi tìm thiết bị của bạn - rồi click vào Edit để thay tên. 

Cách Đổi Tên Điện Thoại Android Theo Ý Thích Cực Kỳ Đơn Giản

Lưu ý: Nếu trong dữ liệu là Nickname thì bạn chỉ cần nhấn Update để hoàn thành quá trình thay đổi. 

>> Xem thêm: Cách Sửa Nhanh Lỗi Window Photo Viewer Cant Display This Picture

Vừa rồi là Cách đổi tên điện thoại Android cực kỳ đơn giản mà Truesmart đã giới thiệu cho các bạn. Chúc các bạn thực hiện thành công và đừng quên đón xem những tin tức tiếp theo của chúng mình nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0