Cách Chỉnh Màn Hình Ngoài Trên Samsung Galaxy Z Flip 3 Theo Ý Thích

 
 

Với thiết kế gập màn hình thú vị kết hợp một màn hình phụ tiện ích ở phía ngoài của Samsung Galaxy Z Flip 3 lấy được thiện cảm của đông đảo khách hàng công nghệ trên thế giới. Thế nhưng liệu bạn đã biết cách chỉnh màn hình ngoài trên Samsung Galaxy Z Flip 3 theo ý thích để trông đỡ nhàm chán hơn hay chưa? Nếu chưa thì đừng bỏ qua bài viết hữu ích dưới đây của Truesmart bạn nhé!

Cải tiến về màn hình của Galaxy Z Flip3 so với tiền nhiệm là gì?

Màn hình của Galaxy Z Flip3 là một trong những nâng cấp đón đầu mọi thời đại không chỉ đối với Samsung mà còn đối với tất cả những sản phẩm smartphone có mặt trên thị trường. Vậy chúng có những cải tiến “đáng gờm” gì?

Cách Chỉnh Màn Hình Ngoài Trên Samsung Galaxy Z Flip 3 Theo Ý Thích
Tần số quét cao giúp các thao tác chạm, lướt, vuốt của thiết bị vô cùng mượt mà.

+ Màn hình phụ của Samsung Galaxy Z Flip 3 có sự thay đổi lớn về kích thước lên tới 1.9 inch, trong khi chiếc Galaxy Z Flip thế hệ trước chỉ 1.1 inch. Nhờ vậy mà người dùng có những trải nghiệm tính thực tế cao hơn bởi nó có thể hiển thị nhiều thông báo hơn, xem được thời tiết, bấm giờ và thậm chí là có thể chụp ảnh selfie bằng camera sau nếu thích.

+ Gây ấn tượng với màn hình Dynamic AMOLED 2X Infinity với kích thước 6.7 inch đầy đủ khi mở ra. Đây là một con số có thể lấn át bất cứ smartphone nào ở trên thị trường. Chưa kể với thiết kế camera trước được đặt phía trong màn hình và tần số quét lên tới 120 Hz giúp người dùng có một trải nghiệm hình ảnh “ăn đứt” thế hệ cũ trước đó.

+ Tần số quét cao kết hợp với sự nâng cấp về tính năng tiếp nhận cảm ứng, giúp các thao tác chạm, lướt, vuốt của thiết bị vô cùng mượt mà.

+ Thiết kế khớp nối, phần gờ được làm liền mạch hơn và bản lề rất chắc chắn giúp quá trình gập, mở Galaxy Z Flip3 dễ dàng, tiện lợi hơn rất nhiều.

+ Việc trang bị miếng bông đệm nhỏ ngay phía dưới màn hình để giảm thiểu tối đa lực tác động, ảnh hưởng khi gập máy vào.

Hướng dẫn chi tiết cách tùy biến màn hình ngoài trên Galaxy Z Flip3

Việc chỉnh màn hình ngoài trên Samsung Galaxy Z Flip 3 không chỉ giúp điện thoại bắt mắt hơn về hình thức mà nó còn giúp cho người dùng có thể thêm widget mới để xem được nhiều thông tin hơn, cách thực hiện như sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn vào Cài đặt >>> chọn vào giao diện mục Màn hình ngoài.

Bước 2: Thời điểm truy cập thành công, bạn cần lập tức tiến hành chọn và thay đổi kiểu, giao diện đồng hồ có sẵn mà mình thích, đồng thời lúc này bạn cũng có thể chỉnh màu chữ hoặc chọn hình ảnh yêu thích của mình để mặt đồng hồ với cách ấn vào Ảnh nền.

Cách Chỉnh Màn Hình Ngoài Trên Samsung Galaxy Z Flip 3 Theo Ý Thích

Bước 3: Tiếp theo bạn chọn được một hoặc nhiều tấm hình để trình chiếu theo dạng slideshow trên màn hình ngoài thiết bị, nhờ tùy biến này mà điện thoại trông sinh động và bắt mắt hơn rất nhiều.

Cách Chỉnh Màn Hình Ngoài Trên Samsung Galaxy Z Flip 3 Theo Ý Thích

Bước 4: Sau đó người dùng chuyển đến mục Widget, tại đây chọn lựa các Widget phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình, điều này giúp người sử dụng có thể nắm bắt mọi thông tin khi cần một cách nhanh nhất trên màn hình ngoài của smartphone nắp gập này.

Cách Chỉnh Màn Hình Ngoài Trên Samsung Galaxy Z Flip 3 Theo Ý Thích

Hy vọng cách chỉnh màn hình ngoài trên Samsung Galaxy Z Flip 3 theo ý thích trong bài viết ngày hôm nay sẽ đem tới một làn gió mới cho trải nghiệm của tất cả người dùng. Chúc bạn thao tác thành công!

Xem thêm: 10 Phần Mềm Giảm Dung Lượng Ảnh Online Và Offline Miễn Phí

Cách Xóa Lịch Sử Mua Hàng Trên Shopee Cực Nhanh

 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0