Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 chính thức được phát hành

 

Nếu ai ngóng đợi ngày ra mắt của những phụ kiện của bộ tứ iPhone thế hệ mới thì TrueSmart xin thông báo với bạn một tin mừng đó là bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 chính thức được phát hành.

Trước sự ngóng trông mòn mỏi của người dùng thì bộ sạc MagSafe của Apple và một loạt ốp lưng mới đã chính thức trong quá trình giao đến tay một số khách hàng sớm hơn dự kiến. Và cũng tại thời điểm này những hình ảnh về các phụ kiện ông lớn Apple được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Twitter - những bức ảnh đem đến cho người dùng những cái nhìn trực quan về loạt sản phẩm này trong thế giới thực.

Cụ thể Filip Chudzinski - một nhà phát triển ứng dụng cho Apple Watch và biên tập viên của tài khoản Twitter @Storeteller đã đăng tải một số hình ảnh chất lượng cao về bộ sạc MagSafe và ốp lưng silicon Deep Navy dành cho iPhone 12 và iPhone 12 Pro để ra mắt với người dùng.
====>>>
thay màn hình apple watch 1 - thay màn hình apple watch 3 - thay màn hình apple watch series 3

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 chính thức được phát hành

Cụ thể theo thông tin mới đây được ghi nhận, MagSafe hiện đã có hàng sẵn tại một số Apple Store ở các quốc gia như Mỹ, Canada và Đức. Dành cho những chưa hiểu rõ về bộ sạc MagSafe. Apple sẽ thiết lập bộ sạc này với mục đích để cải thiện trải nghiệm sạc trên ‌‌iPhone 12‌‌, không những thế nó còn được trang bị nam châm giúp căn chỉnh thiết bị đặt vào đúng điểm mà không cần dùng đến phương pháp thủ công, ngoài ra bạn có thể yên tâm là công nghệ này vẫn hỗ trợ thảm sạc Qi hiện có.

Sự xuất hiện của MagSafe được ghi nhận là khá tuyệt vời bởi vì nó mang đến một hệ sinh thái mới bao gồm: các ốp lưng có từ tính, ốp lưng silicon, bao da và ốp lưng trong suốt giúp dễ dàng kết nối với mặt sau của iPhone.

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 chính thức được phát hành

Bộ sạc MagSafe mới và ốp lưng của iPhone 12 chính thức được phát hành” quả là một tin tốt lành phải không nào. Có lẽ đến đây bạn cũng đã có lựa chọn của riêng mình rồi phải không nào? Chúc bạn một ngày làm việc tràn đầy năng lượng!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan