Bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá

Những tin đồn về bộ ba Galaxy S10 đang xuất hiện liên tục trong thời gian gần đây khiến người dùng vô cùng tò mò. Mới đây, chính CEO của Samsung đã tiết lộ rằng bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá và nó sẽ là điểm nhấn của năm 2019.

>> Galaxy S10+ sẽ có Camera siêu khủng

Bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá

Bộ 3 Galaxy S10 sẽ sở hữu thiết kế siêu đột phá

Cụ thế phát biểu trước báo giới, CEO Samsung đã cho biết rằng, năm tới các sản phẩm cao cấp của Samsung sẽ có một loạt những thay đổi quan trọng, đặc biệt về khâu thiết kế sản phẩm. Mặc dù không nói quá nhiều về thay đổi những gì nhưng với người yêu thích Samsung, chắc chắn năm tới họ sẽ được chứng kiến thiết kế siêu đột phá của bộ ba Galaxy S10.

Ngoài nói đến việc thay đổi thiết kế, CEO Samsung cũng đề cập thêm về việc bộ ba Galaxy S10 sẽ có sở hữu các phiên bản màu sắc độc, lạ và có thể biến màu. Điều này càng minh chứng thêm rằng, Samsung đang phát triển màu sắc mới trên dòng sản phẩm cao cấp theo hướng Gradient, đó là mặt lưng đổi màu đẹp mắt. Không những vậy, dòng Galaxy S10 sẽ được Samsung mang trở lại một màu sắc lạ, độc đã từng xuất hiện trên S6 edge đó là màu xanh ngọc lục bảo. Đây nhiều khả năng sẽ là phiên bản đặc biệt mà Samsung muốn dành để kỷ niệm 10 năm ra mắt dòng S.

>> Xem thêm: Galaxy S10 sẽ có phiên bản màu đẹp, long lanh đến kỳ lạ

Theo tin đồn gần đây có thể thấy rằng, Galaxy S10 sẽ có 3 phiên bản khác nhau, trong đó có 2 phiên bản được trang bị tới 3 camera mặt sau và 2 camera mặt trước. Phiên bản còn lại sẽ sở hữu màn hình tràn viền, không cong như như 2 phiên bản trước và nó sẽ được được trang bị 2 camera trước và 2 cụm camera sau.

Bộ 3 Galaxy S10 dự kiến sẽ ra mắt tại MWC 2019 diễn ra vào cuối tháng 2 năm sau. Nếu mọi thứ là chính xác thì S10 sẽ bắt đầu bán ra từ giữa tháng 3/2019.

Bài viết liên quan