Bạn có biết rằng chi phí sửa chữa iPhone 12 cao hơn hẳn iPhone 11 hay không?

 

Vì giá thành đắt đỏ kéo theo chi phí sửa chữa của iPhone 12 cũng cao hơn hẳn so với những người anh em tiền nhiệm. Cụ thể, do sử dụng màn hình OLED nên chi phí thay thế màn hình của iPhone 12 đã có chút biến động từ 199 USD lên 279 USD.

iPhone 12 ra mắt cũng là lúc Apple chính thức bước vào kỷ nguyên 5G. Theo như những gì ông lớn công bố thì bộ tứ iPhone thế hệ mới đều sẽ hỗ trợ tính năng mạng mới nhất . Một lưu ý nho nhỏ cho người dùng đó là hãy vô hiệu hóa một SIM nếu muốn sử dụng tính năng mạng này bởi vì sẽ không thể dùng được 5G nếu dùng 2 SIM.

Dành cho những ai chưa biết thì từ trước tới nay bất cứ ai khi mua iPhone mới đều nhận được gói bảo hành giới hạn ít nhất một năm của Apple. Nhưng hãy nhớ rằng gói này sẽ không chi trả cho các hư hại do người dùng gây ra. Cụ thể như màn hình và mặt lưng kính ở phía sau là hai bộ phận dễ hư hại nhất trong quá trình sử dụng.
===>>
thay pin samsung a8 - thay pin samsug a8 plus - thay pin samsung note 5

Bạn có biết rằng chi phí sửa chữa iPhone 12 cao hơn hẳn iPhone 11 hay không?

Thế nhưng với iPhone 12 ông lớn Apple đã chơi lớn khi quyết định cung cấp chi phí thay thế màn hình cho dòng này. Người dùng nên cảm thấy cực kỳ vui mừng bởi vì chi phí sửa chữa màn hình đối với iPhone 12 Pro có giá 279 USD không phải là quá rẻ. Nhưng nếu bạn đã mua gói bảo hành AppleCare+,  thì sẽ được thay màn hình iPhone 12 Pro với giá 29 USD cho lần đầu tiên, cũng như 99 USD cho các hư hỏng khác. Quả là tiết kiệm phải không nào?

Thế nhưng lại có một tin vô cùng xấu đối với chủ nhân của những chiếc iPhone 12 bản tiêu chuẩn đó là chi phí thay thế màn hình của nó đã tăng từ 199 USD lên 279 USD. Nguyên nhân là bởi vì do mẫu máy này sử dụng màn hình OLED chứ không phải LCD như thế hệ tiền nhiệm. Thêm vào đó, Apple lại tăng thêm chi phí sửa chữa cho các hư hỏng khác từ 399 USD lên 449 USD. Quả là nỗi buồn chồng chất nỗi buồn phải không nào. Thế nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng với chi phí này nếu dùng gói bảo hành AppleCare+  thì chi phí là 29 USD cho màn hình và 99 USD cho các hư hỏng khác.

Tính đến thời điểm bây giờ thì Apple vẫn chưa tiết lộ chi phí thay thế màn hình cho bộ đôi iPhone 12 mini và iPhone 12 Pro Max. Nhưng một điều có thể chắc chắn đó là iPhone Pro Max với màn hình lớn như vậy chi phí sẽ cao hơn so với thế hệ trước. Chi phí thay cho iPhone 11 Pro Max là 329 USD vậy thì bạn cũng phần nào đoán được chi phí thay cho iPhone 12 Pro Max rồi đó?

Sự tự tin khi công bố gói bảo hiểm của Apple có lẽ là do iPhone 12 được trang bị màn hình là kính bảo vệ phủ gốm có tên là Ceramic Shield, cho phép chịu lực và chống trầy xước tốt hơn, hơn nữa nó còn có khả năng chống va đập gấp bốn lần so với thông thường.

Bạn có biết rằng chi phí sửa chữa iPhone 12 cao hơn hẳn iPhone 11 hay không?

Bạn có suy nghĩ thế nào về gói bảo hành sửa chữa của iPhone 12. Để lại bình luận bên dưới nhé!


Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan