Apple sẽ sớm tung ra Smartphone màn hình gập đối đầu với Galaxy Fold

Thông tin Apple sẽ sớm tung ra Smartphone màn hình gập sẽ không còn là tin đồn nữa. Bởi hãng điện tử Mỹ thực sự nghiêm túc với quá trình thay đổi này. Trong tương lai gần, Apple sẽ sớm trình làng iPhone màn hình gập và nó sẽ là đối thủ của chiếc Galaxy Fold màn Samsung vừa ra mắt.

>> Cách ngăn chặn ứng dụng bên thứ 3 can thiệp vào Face ID

>> Mẹo tìm Latop, Smartphone bị mất nhanh nhất 2019

Apple sẽ sớm tung ra Smartphone màn hình gập đối đầu với Galaxy Fold

Apple sẽ sớm tung ra Smartphone màn hình gập đối đầu với Galaxy Fold

Samsung là một trong những nhà Sản xuất điện thoại đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất Smartphone màn hình gập, cụ thể ở đây là Samsung Galaxy Fold. Tuy nhiên sức hút điện thoại màn hình gập của Samsung sẽ sớm lắng dịu xuống khi rất nhiều nhà sản xuất khác cũng đang ấp ủ ý định sản xuất Smartphone màn hình gập. Ngay cả ông lớn Apple, cũng đang lên kế hoạch phát triển Smartphone có thể gập lại để tối ưu kích thước màn hình.

Cụ thể theo như tờ BGR, Apple dường như đã bắt đầu nghiêm túc với Smartphone màn hình gập. Hãng điện tử Mỹ đã sở hữu bằng sáng chế màn hình gập và chuẩn bị ra mắt.

Dựa trên những thông tin về bằng sáng chế, blog công nghệ LetsGoDigital đã phác thảo mô hình màn hình gập một cách rõ nét và rất thực tế. Một chiếc iPhone có thể không những gập được làm 2 mà có thể gập lại làm ba. Kích thước ban đâu trước khi gập giống như 1 chiếc máy tính bảng Tablet. Tuy nhiên sau khi gập lại, iPhone sẽ trở lên nhỏ gọn trong túi của bạn. Thậm chí, nó có thể gập làm 2 hướng, gập vào trong và ngược lại.

Màn hình gập chắc chắn sẽ là xu hướng trong thời gian tới. Các hãng sản xuất Smartphone vẫn đang ráo riết cho cuộc cách mạng mới này. Liệu làn gió mới của ngành công nghiệp di động nó có trở thành xu hướng tương lai hay là “bom xịt”. Chúng ta sẽ còn phải chờ đợi một thời gian dài nữa để kiểm chứng.

Bài viết liên quan