Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình đục lỗ vào năm 2022

 

Mới đây theo nhiều nguồn tin tiết lộ và đặc biệt là từ  phía chuyên gia phân tích nổi tiếng Kuo. Rất có thể trong những năm tới Apple sẽ cho ra mắt chiếc iPhone với màn hình được đục lỗ. Với năm 2022, Apple cũng đang lên kế hoạch và dự tính nâng cấp iPhone SE bổ sung kết nối mạng 5G và bộ vi xử lý sẽ được cải tiến mạnh hơn.

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình đục lỗ vào năm 2022

iPhone với màn hình lỗ đục và iPhone SE sẽ được ra mắt vào năm 2022

Mới đây giới công nghệ đã được chiêm ngưỡng hình ảnh bản concept iPhone 12S Pro ( iPhone 13 Pro) với phần thiết kế tai thỏ nhỏ hơn và Touch ID dưới màn hình. Dừng như Apple đang có những ý tưởng mới hơn. Khi đưa ý tưởng sẽ cho ra mắt một phiên bản khác của iPhone 13 Pro với màn hình được thiết kế đục lỗ.

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình đục lỗ vào năm 2022

iPhone với màn hình đục lỗ

Bên cạnh đó nguồn tin MacRumors cũng tiết lộ những điều tưởng rằng, nhà táo khuyến đang thiết kế một vài những mẫu iPhone mới chuẩn bị cho năm 2022. Với màn hình được thiết kế đục lỗ những thiết kế này người dùng thường thấy ở những dòng Samsung Galaxy. Theo như dự đoán xu hướng thiết kế điện thoại năm 2022 dự là những màn hình điện thiết lỗ đực sẽ làm mưa làm gió trên thị trường và đặc biệt nó sẽ xuất hiện ở những chiếc iPhone 202. Còn về tính  năng Face ID chúng ta vẫn phải đợt Apple tiết lộ ở những concept sau vì Apple vẫn chưa tính toán được sẽ trang bị mở khóa nhận diện khuôn mặt cho những chiếc iPhone. 

Apple sẽ ra mắt iPhone với màn hình đục lỗ vào năm 2022

Apple sẽ cho ra mắt iphone SE 5G vào năm 2022

Kuo cũng cho biết Apple sẽ cho ra mắt iphone SE 5G vào năm 2022. Bên cạnh thế theo Leaker tiết lộ phiên bản SE năm tới sẽ không có nhiều sự thay đổi so với phiên bản bây giờ. Với phiên bản iPhone SE, Apple đang lên kế hoạch nâng cấp và trạng bị bộ vi xử lý mạnh mẽ, tốt hơn và bổ sung thêm modem 5G.  

Vừa rồi là những tin tức mới nhất của hãng Apple, Truesmart tổng hợp cho bạn đọc. Bạn có thích những cải tiến mới của nhà Apple hay không hãy để lại Comment bên dưới bài viết để cùng thảo luận nhé!

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0