7 Nâng Cấp Trên Apple AirPods 3 Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Nhất

AirPods 3 là một sản phẩm mới được người dùng và nhất và các iFan rất háo hức, mong chờ tới từ nhà táo Apple. Ở bài viết lần này, Truesmart sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu về 7 nâng cấp tuyệt vời đến từ AirPods 3 ngay bây giờ nhé!

1. Thiết kế in ear mới

Ngay từ trước khi chính thức ra mắt, đã có rất nhiều các thông tin rò rỉ, các hình ảnh được cho là liên quan tới AirPods 3. Sản phẩm có thiết kế tương đồng với người anh em tiền nhiệm là chiếc AirPods Pro khi có phần thân ngắn cùng các tips cao su thay thế được.

7 Nâng Cấp Trên Apple AirPods 3 Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Nhất

2. Hộp sạc không dây

Các thông tin cho biết AirPods 3 sẽ chỉ có duy nhất phiên bản hộp sạc không dây đi kèm thay vì cả 2 hình thức case sạc như AirPods 2 trước đó. Ngoài ra, hộp sạc của thiết bị cũng được kỳ vọng sẽ có những thay đổi về thiết kế và những nâng cấp về tính năng.

7 Nâng Cấp Trên Apple AirPods 3 Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Nhất

3. Con chip Apple H2

Sau sự nâng cấp của AirPods 2 với con chip Apple H1 thay vì con chip W1 trước đó, AirPods 3 nhiều khả năng sẽ sở hữu con chip Apple H2 mới nhất với nhiều sự cải thiện về hiệu năng, mang tới khả năng xử lý nhanh hơn, tiết kiệm năng lượng hơn.

3. Điều khiển Force Touch

Nhiều người dùng đã phàn nàn về sự bất tiện với tính năng chạm để điều khiển trên các phiên bản AirPods trước đó. Chính vì vậy, ở AirPods 3 Apple đã chuyển sang điều khiển dạng Force Touch ở thân tai nghe. Đối với tính năng này, người dùng cần bóp thay vì chạm để chuyển chế độ như ở AirPods 2.

7 Nâng Cấp Trên Apple AirPods 3 Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Nhất

4. Hệ thống giảm áp

AirPods 3 với thiết kế ôm khít tai của người dùng hơn sẽ mang tới những trải nghiệm âm thanh hoàn hảo hơn bao giờ hết. Tuy nhiên điều này cũng khiến cho nhiều người dùng lo lắng nó sẽ có thể tạo cảm giác khó chịu khi đeo lâu.

Tuy nhiên AirPods 3 sẽ có một hệ thống lỗ thông hơi giảm áp lực trong tai để xử lý vấn đề này một cách dễ dàng.

7 Nâng Cấp Trên Apple AirPods 3 Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Nhất

5. Cải tiến về thời lượng pin

Theo các thông tin được hé lộ từ trước đó, AirPods 3 sẽ được sở hữu hộp sạc mới với dung lượng pin lớn hơn tới 20%, còn đối với tai nghe thì hầu như sẽ không có sự thay đổi nào.

Tuy nhiên với cải tiến này, người dùng cũng có thể có được thời gian sử dụng tốt hơn trên AirPods 3 so với các dòng tai nghe trước đó.

7 Nâng Cấp Trên Apple AirPods 3 Mang Đến Trải Nghiệm Tuyệt Nhất

6. Chất âm ấn tượng hơn

Chất âm được cải thiện hơn cũng là một trong những điều được nhiều người dùng kỳ vọng sẽ thấy ở AirPods 3. Theo nhiều nguồn tin, thiết bị sẽ có khả năng tái tạo nhiều âm bass hơn, hỗ trợ Spatial Audio,… để mang tới cho người dùng những trải nghiệm về âm thanh tốt hơn.

Như vậy là Truesmart đã vừa cùng bạn điểm qua 7 nâng cấp trên Apple AirPods 3 mới nhất của Apple. Bạn có cảm nhận như thế nào về sản phẩm này, đừng quên để lại bình luận bên dưới để cùng trao đổi với chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: 4 Thông Tin Mới Nhất Về iPhone 13 Và Apple Watch 7 Mà Bạn Không Nên Bỏ Qua

>> Xem thêm: Concept iPhone Flip: Màn Hình Gập Cùng Nhiều Màu Sắc Chọn Lựa

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0