4 điểm nổi bật nhất trên Huawei Mate 20 Pro

Huawei Mate 20 Pro đang là chiếc Smartphone cao cấp hot nhất của cuối năm 2018. Vậy điều gì khiến Huawei Mate 20 Pro lại trở nên cuốn hút như vậy? Dưới đây là 4 điểm nổi bật nhất trên Huawei Mate 20 Pro.

>> Huawei Mate 20 Pro, Huawei Mate 20 đạt điểm ảnh siêu khủng

>> Choáng với tốc độ sạc pin siêu nhanh từ Huawei Mate 20

4 điểm nổi bật nhất trên Huawei Mate 20 Pro

4 điểm nổi bật nhất trên Huawei Mate 20 Pro

Màn hình cong 3D vô cùng sexy

Hiện trên thị trường có rất nhiều điện thoại sở hữu màn hình cong 3D. Tuy nhiên Huawei Mate 20 Pro vẫn biết cách làm nổi bật kiểu dáng của mình. Những đường cong nhẹ xung quanh màn hình mang đến một vẻ đẹp vô cùng sexy, cuốn hút. Ngoài ra, tuy cong màn hình nhưng khả năng cầm nắm trên tay của máy vô cùng chắc.

Hệ thống bảo mật hiện đại

Trên Huawei Mate 20 Pro không chỉ được trang bị mở khóa bằng khuôn mặt. Máy còn được hãng điện tử Trung Quốc trang bị mở khóa bằng vân tay bên trong màn hình. Đây là công nghệ vô cùng mới và rất ít hãng làm được.

Trở thành công cụ sạc không dây

Điện thoại trở thành thiết bị sạc không dây cho điện thoại khác ư? Nghe có vẻ vô lý. Nhưng Huawei Mate 20 Pro đã làm được điều này. Theo đại diện của hãng Huawei chia sẻ, chiếc Smartphone mới của họ không chỉ hỗ trợ sạc nhanh có dây lên tới 40W mà nó còn hỗ trợ sạc không dây với công suất 15W. Và nó có thể trở thành đế sạc không dây sạc pin cho các thiết bị khác.

Smartphone Android chạy trên tiến trình 7nm

Thực tế không phải con chip Apple A12 Bionic của Apple chạy tiến trình 7nm đầu tiên thế giới. Mà đó là Huawei Mate 20 Pro, con chip Kirin 980 của hãng đã được giới thiệu trước khi Apple giới thiệu sản phẩm mới. Nhưng do tính chất thương mại mà Kirin 980 ra chập hơn 1 chút.

Theo Huawei, Kirin 980 có hiệu năng cao hơn 57%, tốc độ xử lý nhanh hơn 75% so với Kirin 970. Chip này cũng đi kèm với cả 2 Neural Processing Unit (NPU) chuyên dụng cho các nhiệm vụ AI.

Bài viết liên quan