4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản, Nhanh Chóng

 

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản, Thành Công 100% 

Dịch vụ ứng tiền trả sau từ sim Viettel được xem như một biệt pháp giải quyết nhanh chóng, cứu nguy người sử dụng ở những trường hợp khẩn cấp. Bạn đang cần phải thực hiện một cuộc gọi quan trọng hay phải gửi một tin nhắn quan trọng mà điện thoại lại hết tiền. Để có kết nối cũng như duy trì được hoạt động với đối phương bạn hãy thực hiện thao tác ứng tiền trên sim di động của bạn. Vậy làm sao có thể ứng được tiền trên số di động của bạn? Truesmart sẽ hướng dẫn các bạn những cách ứng tiền trên Viettel đơn giản và nhanh chóng nhé.

>> Xem thêm: Chạy lại phần mềm Android giá rẻ, uy tín, nhanh chóng, lấy liền

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản

Ứng tiền trên thuê bao di động Viettel

Hiểu được những nhu cầu của khách hàng, Viettel luôn có những chính sách hỗ trợ tốt nhất đến cho khách hàng.Việc ứng tiền sẽ giúp khách hàng khắc phục được vấn đề không mua được thẻ điện thoại trong những tình huống khẩn cấp mà tổng giá trị số tiền bạn ứng trước có thể  lên đến gần 50.000 đồng. Để có thể ứng tiền bạn hãy thực hiện theo những cách sau đây: 

Ứng tiền qua cú pháp *911#

Để thực hiện cú pháp thành công người dùng hãy có những lưu ý như sau: 

- Bắt buộc sim của bạn phải thuộc nhà mạng Viettel. 

- Số thuê bảo bạn đang  sử dụng phải là sim trả trước của Viettel. 

- Thời gian hoạt động của sim phải sự tương tác qua lại 2 chiều và liên tục trong vòng 12 tháng. 

- Để đủ điều kiện ứng tiền số dư tài khoản của bạn phải ít nhất 300đ. 

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản

Thực hiện cú pháp 911#

Cách bước thực hiện ứng tiền qua cú pháp như sau: chọn mục Điện thoại- sau đó nhập *911#- ấn biểu tượng nút gọi. 

Sau khi thực hiện thao tác sau sẽ có thông báo được gửi về máy cho bạn với số tiền ứng là 10.000đ trong đó phí dịch vụ phải trả sau khi bạn nạp thẻ là 1.500đ. Cú pháp sẽ được thực hiện 1 lần sau khi bạn nạp thẻ và trả đủ số tiền cho nhà mạng.

Ứng tiền qua tin nhắn tổng đài 9118

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản

Ứng tiền qua tin nhắn UT gửi 9118

Đây là dịch vụ ứng tiền qua tin nhắn. Khi bạn thực hiện dịch vụ này bạn hãy soạn tin nhắn UT gửi 9118 sau đó nhấn gửi để ký. Sẽ có một tin nhắn gửi về để xác định lại dịch vụ đăng ký một lần nữa bạn hãy đọc kỹ tin nhắn và làm theo hướng dẫn nhé. 

Sau khi yêu cầu được gửi đến hệ thống sẽ xem xét nhu cầu sử dụng của bạn mà đưa ra số tiền ứng từ 5.000đ đến 50.000đ. Ngoài ra bạn có thể đăng ký dịch vụ tin nhắn ứng tiền kèm theo mệnh giá mà bạn mong muốn như  Soạn UT kèm theo mệnh giá như UT 5, UT 10, UT 20,… UT 50 sau đó gửi 9118

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản

Cú pháp hỗ trợ ứng tiền với nhiều mệnh giá khác nhau

Ứng tiền qua ứng dụng My Viettel

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản

Ứng tiền qua ứng dụng My Viettel

Trước hết bạn hãy cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại của mình. Khi đã tải ứng dụng về máy bạn hãy lầm các bước cài đặt để đăng nhập ứng dụng. 

Sau khi đã hoàn thành tất cả những bước trên để ứng tiền bạn hãy thực hiện thao tác như sau: Nạp tiền- chọn Ứng tiền chọn mức chi phí, giá trị cần ứng- xong đó nhấp ứng tiền. 

>> Xem thêm: #4 Cách khắc phục lỗi iPhone XS không nhận sạc, usb đơn giản dễ thực hiện

Ứng cuộc gọi 5 phút

Nếu việc ứng tiền đối với bạn không quá cần thiết mà bạn chỉ cần thực hiện cuộc gọi. Hoặc bạn đã hết điều kiện để ứng tiền thì có thể thực hiện Ứng cuộc gọi 5 phút.

4 Cách Ứng Tiền Viettel Đơn Giản

Ứng cuộc gọi 5 phút

Với dịch vụ này thì bạn có thể thực hiện được cả trên các thuê bao di động Viettel trả trước và sẽ thực hiện được cả cuộc gọi nội mạng, lẫn ngoại mạng. Số tiền cuộc gọi sẽ được thanh toán sau khi bạn nạp thẻ điện thoại. Thời lượng giới hạn cuộc gọi kéo dài tối đa là 5 phút và không có thêm bất kỳ chi phí phát sinh.

Để thực hiện ứng phút gọi bạn hãy thực hiện như sau: 

- Gọi 1530 rồi làm theo hướng dẫn. 

- Bấm số cần liên hệ trực tiếp như sau: 1530 số điện thoại cần liên hệ.

Kể trên mà những cách mà Truesmart đã thực hiện được và tổng hợp lại cho các bạn. Hy vọng đây sẽ là một bài viết hữu ích, giúp các bạn biết thêm được một vài cách để có thể ứng tiền cho thuê bao di động của mình vào những trường hợp thật cần thiết. 

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan