2 điểm mong chờ nhất trên iPhone 2019

Mẫu iPhone 2019 nhiều khả năng sẽ được Apple bổ xung thêm tính năng cảm biến vân tay bên trong màn hình. Ngoài ra máy có thể sẽ thay thế công kết nối mới đó là USB Type C.

>> iPhone XL lộ diện với 3 camera khác thường

>> Hướng dẫn cách hạ cấp iOS 12.0.1 xuống iOS 12 nhanh chóng

2 điểm mong chờ nhất trên iPhone 2019

2 điểm mong chờ nhất trên iPhone 2019

Thông thường cứ 2 năm một lần, Apple sẽ tiến hành nâng cấp các sản phẩm của iPhone. Rất nhiều các fan của Apple hi vọng iPhone 2019 sẽ mang nhiều điểm đột phá. Tuy nhiên theo như Jean Baptiste Su, Phó chủ tịch của Atherton Research tiết lộ. Người dùng iPhone có thể sẽ thất vọng với thế hệ iPhone 2019 bởi các tính năng mà Apple bổ xung trên iPhone 2019 tới đây đều đã xuất hiện trên Android.

Theo tiết lộ từ ông Su, iPhone thế hệ mới sẽ bổ sung thêm tính năng mà nhiều Smartphone 2018 không có. Đó là tính năng cảm biến vân tay bên trong màn hình. Việc đưa trở lại cảm biến vân tay, có thể thấy Apple vẫn chưa từ bỏ Touch ID sau một năm ngừng sử dụng. Tuy nhiên công nghệ Touch ID trên iPhone sẽ hoàn toàn mới do đã loại bỏ hoàn toàn phim home thay vào đó là công nghệ siêu âm bên trong màn hình.

Ngoài việc bổ xung cảm biến vân tay bên trong màn hình trên iPhone 2019. Apple đang nghiên cứu loại bỏ cổng Lightning và thay bằng USB Type C. Công việc này vô cùng dễ dàng bởi cách đây không lâu, Apple đã áp dụng cổng USB Type C trên iPad Pro. Việc thay cổng sạc mới giúp người dùng iPhone dễ dàng chọn mua linh kiện hơn cũng như chiếc iPhone 2019 sẽ có khả năng sạc nhanh hơn trước.

Hiện vẫn còn khả sớm để khẳng định 2 tính năng trên Apple có apd dụng với iPhone 2019 không. Chúng ta vẫn phải đợi thêm một khoảng thời gian nữa mới biết được chính xác.

Bài viết liên quan