Vì sao nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store?

Nếu bạn đang sử dụng Windows 10 cho laptop của mình thì không nên bỏ qua những app thông dụng trên Windows Store. Đây chính là một lựa chọn hoàn hảo cho những thiết bị cần cài đặt các phần mềm, ứng dụng mới nhằm phục vụ nhu cầu trải nghiệm. Và Windows Store hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu của bạn bởi số lượng, chất lượng cũng như mức độ an toàn đều được đảm bảo. 

Những lý do cho thấy bạn nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store

1.   Độ an toàn, tin cậy cao 

Vì sao nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store?

Đầu tiên, để nói về cửa hàng trực tuyến Windows Store thì đó chính là mang lại cảm giác an toàn cho khách hàng. Những ứng dụng có mặt trên Store đều phải trải qua khâu kiểm duyệt của Microsoft trước khi được tiếp cận người dùng. Việc này nhằm loại bỏ những app độc hại, có ý đồ và gây ảnh hưởng xấu đến thiết bị. 

Được biết, đây cũng là ý tưởng mà chính Microsoft dùng để quảng bá cho Windows 10S: chỉ được cài app từ Store, vời app ở đây đầy đủ, bảo mật và an toàn. 

2.    Độ hoàn thiện cao 

Vì sao nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store?

Hầu hết các app được xuất hiện trên Store đều đã được hoàn thiện về nội dung lẫn hình thức, cấu trúc. Điều này có thể khẳng định, bởi bước kiểm duyệt từ hệ thống sẽ làm việc với các ứng dụng, app để mang cái hoàn chỉnh nhất cho người dùng. Vì thế chúng sẽ dễ dàng sử dụng, có giao diện tương thích với rất nhiều dòng máy khác nhau.

3.    Dễ tìm kiếm 

Vì sao nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store?

Theo nhà cung cấp, windows Store có sẵn hơn 1 triệu ứng dụng bao gồn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trò chơi, giải trí, giáo dục, thiết kế, sách và tham khảo, sưu tập, cuộc sống,…

Nếu bạn muốn cài Insragram, Facebook Messenger, Tik tok,…phiên bản máy tính thì chẳng cần tìm kiếm đâu xa mà ngay trên Store đã cung cấp đầy đủ cho bạn. Hớn thế nữa, những ứng dụng nói trên đều sẽ được cập nhật phiên bản mới nhất, an toàn nhất cho người dùng.

Việc bạn cần làm là gõ từ khoámình cần trên mục tìm kiếm và nhấn nút cài đặt, hệ thống sẽ tiến hành hoàn tất trong vòng một đến vài phút. Với các ứng dụng khác như Photoshop, Evernote, Office hoặc bất kỳ thứ nào thì đều thực hiện tương tự.

4.    Dễ cài đặt và mua bản quyền

Vì sao nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store?

Không cần phải lên Google tìm kiếm link để down về và cài đặt thủ công, người dùng chỉ cần thông qua một vài click chuột là app đã được cài đặt cho laptop của bạn. Việc này được tiến hành một cách nhanh chóng, dễ dàng bởi hầu hết các app thông dụng đều có sẵn ở Store.

Còn đối với các app bản quyền, Windows Store sẽ đơn giản hoá mọi qua trình và thủ tục, giúp người dùng rút ngắn các thao tác và thời gian mua. Các quá trình về giao dịch thanh toán cũng như vấn đề bảo mật đều được Windows Store đảm nhiệm.

5.    Dễ cập nhật

Vì sao nên cài đặt ứng dụng từ Windows Store?

Những phần mềm có trên Windows Store sẽ được hệ thống cập nhật nhanh chóng ngay khi có bản mới nhất. Người dùng có thể cập nhật cùng lúc nhiều app để tiết kiệm thời gian. Vì thế, laptop của bạn sẽ sở hữu những tính năng mới một cách nhanh chóng, gọn gàng mà không bỏ quá nhiều thời gian, công sức.

Các bản cập nhật thường được nhàcung cấp khắc phục những vấn đề, hạn chế và cài đặt thêm những tiện ích mới, thú vị, mang đến cho người dùng trải nghiệm tốt hơn trong quá trình sử dụng.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan