8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp

Các phần mềm hát karaoke trên máy tính là một công cụ miễn phí rất thú vị mà người dùng có thể sử dụng để có được những phút giây giải trí tiện ích. Hãy cùng Truesmart tìm hiểu chi tiết hơn ngay trong bài viết sau đây nhé!

1. Phần mềm Karafun Player

Karafun Player là một phần mềm hát karaoke trên máy tính miễn phí mà người dùng có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng. Để có thể hát karaoke offline, người dùng chỉ cần đồng bộ các bài hát về danh sách phát.

Ngoài các kho tàng bài hát có sẵn được liên tục cập nhật trên phần mềm, bạn cũng có thể thêm bài từ máy tính của mình để hát. Với Karafun Player, người dùng sẽ có được những phút giây giây hòa mình vào âm nhạc vô cùng thú vị.

Karafun Player cũng là một phần mềm chỉnh giọng hát karaoke trên máy tính theo ý muốn của người dùng. Bạn có thể tùy chỉnh tông, nhịp của bài hát để phù hợp nhất với bản thân. Thêm vào đó, ứng dụng còn có trình quản lý ca sĩ, giúp bạn dễ dàng tham gia cùng với bạn bè.

8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Như Phòng Thu

2. Phần mềm Winlive Free

Winlive Free là một phần mềm hát karaoke trên Youtube pc được phát hành bởi ProMusicSoftquare, nhận được sự ưa chuộng của nhiều người dùng. Với kho tàng bài hát liên tục được cập nhật, giao diện đẹp mắt, rõ ràng, Winlive Free hoàn toàn phù hợp với những buổi tiệc của bạn.

Đặc biệt với Winlive Free, bạn còn có thể thay đổi hình ảnh nền hoặc video của bài hát, điều chỉnh các thông số để phù hợp nhất với sở thích âm nhạc cá nhân của mình.

8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Như Phòng Thu

3. Phần mềm Walaoke

Nếu bạn đang muốn tải phần mềm hát karaoke trên máy tính tiếng Việt thì Walaoke cũng là một cái tên không nên bỏ qua. Hỗ trợ đang dạng các loại tệp và file âm thanh, giao diện dễ nhìn, tiện điều chỉnh, Walaoke giúp bạn dễ dàng sử dụng ngay cả trong lần đầu tiên.

Walaoke cũng giúp người dùng dễ dàng quản lý được các bài hát của mình. Bạn có thể sắp xếp theo từng chủ đề hoặc các danh sách yêu thích để tìm kiếm đơn giản hơn.

8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Như Phòng Thu

4. Phần mềm Vietnam Karaoke

Phần mềm karaoke online trên PC tiếp theo mà Truesmart muốn giới thiệu cho bạn đọc đó là Vietnam Karaoke. Với phần mềm này, danh sách bài hát sẽ được cập nhật từ nguồn bài hát có trên internet. Nhờ vậy bạn có thể thỏa sức ca hát với những bài hát yêu thích nhất.

Giao diện của Vietnam Karaoke cũng rất sinh động và bắt mắt, giúp người dùng có được những phút giây giải trí tuyệt vời nhất ngay trên máy tính của mình.

8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Như Phòng Thu

5. Phần mềm KaraokeMedia Home

KaraokeMedia Home cũng là một phần mềm hát karaoke trên máy tính có thu âm được nhiều tín đồ âm nhạc yêu thích. Ứng dụng có kho tàng bài hát phong phú, hỗ trợ nhiều chế độ âm thanh . 

Sau khi ghi âm bài hát, bạn vẫn có thể chỉnh sửa để tác phẩm của mình trở nên chuyên nghiệp như ca sĩ đích thực. Thêm vào đó, bạn cũng có thể chia sẻ với bạn bè các tác phẩm của mình lên các mạng xã hội như Facebook, Youtube,…

8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Như Phòng Thu

6. Phần mềm KaraokeKanta

Cách hát karaoke trên máy tính win 7, 8, 10 tiếp theo đó là sử dụng phần mềm KaraokeKanta. Đây là một ứng dụng sở hữu nhiều tính năng hữu ích, giúp bạn có thể tự sáng tạo ra một tác phẩm âm nhạc theo cá tính của mình.

Bạn có thể vừa hát và vừa điều chỉnh các thông số của bài hát. Ngoài ra, KaraokeKanta còn có nhiều hiệu ứng thú vị như tiếng reo hò, cổ vũ rất sinh động. Đây cũng là một phần mềm được nhiều người ưa chuộng hiện nay.

8 Phần Mềm Hát Karaoke Trên Máy Tính Chuyên Nghiệp Như Phòng Thu

7. Trang web Hatvoinhau

Nếu không muốn cài đặt các phần mềm bên trên, bạn cũng có thể sử dụng trang web hát karaoke trên máy tính như Hatvoinhau.net. Đây là một trong những website hát karaoke có hỗ trợ chấm điểm chuyên nghiệp và có nhiều người tham gia nhất hiện nay.

Tuy sẽ có những hạn chế nhất định như chỉ với 1 chiếc laptop tại nhà, đây cũng là một phương án bạn có thể lựa chọn.

8. Phần mềm Just sing

Just sing cũng là 1 phần mềm hát karaoke online có hỗ trợ thu âm được sử dụng phổ biến hiện nay. Ngoài cho phép người dùng dễ dàng điều chỉnh giai điệu của bài hát, Just sing còn hỗ trợ kết nối thêm 1 micro ngoài. Nhờ đó, chỉ với 1 chiếc máy tính, bạn có thể biến căn phòng của mình thành 1 phòng thu chuyên nghiệp đấy!

Trên đây là 8 phần mềm hát karaoke trên máy tính rất thú vị mà Truesmart muốn giới thiệu tới bạn đọc. Nếu bạn biết thêm phần mềm nào khác, hãy để lại bình luận bên dưới bài viết này của chúng tôi nhé!

>> Xem thêm: 

3 Phần Mềm Khôi Phục Dữ Liệu Ổ Cứng Bị Format Miễn Phí

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan
0