Sửa lỗi apple watch hiện sai giờ với 3 cách đơn giản

 

Hiện nay việc sở hữu một thiết bị Apple Watch là một điều không phải quá khó khăn. Vậy từ khi bạn sở hữu chiếc đồng hồ thông minh này, đã bao giờ apple watch hiển thị sai giờ chưa? Bạn khắc phục nó ra sao? Hãy tham khảo một vài mẹo xử lý apple watch hiển thị sai giờ dưới đây nhé!


Sửa lỗi apple watch hiện sai giờ với 3 cách đơn giản

apple watch sai giờ

Cách 1: Kích hoạt dịch vụ định vị

Trên thiết bị iPhone bạn truy cập vào cài đặt, sau đó tìm kiếm và ấn chọn mục Quyền riêng tư. Tại đây, bạn nhấn chọn mục dịch vụ định vụ. Sau đó bạn sẽ thấy mục Apple watch Face, bạn kiểm tra xem tính năng này đã được chỉnh sang chế độ While Using chưa, nếu chưa thì hãy bật ngay.

Tính năng này sẽ giúp iPhone và Apple Watch đồng bộ vị trí. Bởi mỗi khi bạn di chuyển tới một nơi khác, thời gian trên Apple Watch sẽ không được định vị lại. Thao tác này giúp hệ thống sẽ tự động chuyển múi giờ trên thiết bị và khắc phục tình trạng Apple Watch hiển thị sai giờ.

Cách 2: Bật tính năng Bluetooth và Wifi

Trên iPhone, bạn ấn chọn biểu tượng cài đặt, sau đó chọn tính năng Bluetooth. Tại đây bạn hãy kích hoạt tính năng kết nối bluetooth để kết nối giữa iphone và Apple Watch.

Trên màn hình hiển thị của Apple Watch bạn hãy nhấn chọn biểu tượng cài đặt. Tiếp đó, hãy kiểm tra tính năng kết nối trên Apple Watch đã được kết nối với iPhone thành cong chữa.

Bạn hãy tắt và bật kết nối Bluetooth trên Apple Watch với chức năng chế độ máy bay để có thể khởi động lại quá trình thiết lập chế độ kết nối trên thiết bị.

 

Cách 3: Khởi động lại thiết bị

Một cách đơn giản để khắc phục tình trạng Apple Watch hiển thị sai giờ đó chính là khởi động lại thiết bị này cũng với kết nối iphone.

Để khởi động lại kết nối Apple Watch bạn chỉ bạn ấn và giữ nút bên dưới  Apple Watch. Sau đó màn hình thiết bị sẽ xuất hiện các tùy chọn , bạn chọn tùy chọn tắt thiết bị để tắt.

Sau khi thiết bị đã được tắt thành công, bạn tiếp tục ấn và giữ nút bên dưới này để khởi động lại thiết bị. Lúc này hãy kiểm tra xem tình trạng Apple Watch hiển thị sai giờ đã được khắc phục hay chưa.

Ngoài cách khởi động trên, bạn cũng có thể cập nhật ios phiên bản mới cho cả iPhone và Apple Watch để khắc phục sự cố này.


Như vậy trên đây là 3 cách khắc phục Apple Watch hiển thị sai giờ. Trong trường hợp bạn đã thử hết cả 3 cách trên mà tình trạng Apple Watch hiển thị sai giờ vẫn chữa được khắc phục thì lúc này hãy mang ngay thiết bị qua cửa hàng để được nhân viên kỹ thuật kiểm tra và sửa chữa. Chúc bạn thành công!

Bài viết liên quan