Khắc phục lỗi hiệu suất chậm của Apple Watch

 

Bạn đã bao giờ gặp trường hợp Apple Watch bị lỗi hiệu suất chậm chưa? Trong trường hợp như vậy bạn đã sử dụng cách nào? Cùng Truesmart tìm hiểu cách khắc phục để xử lý tình trạng này nhé!

Mới đây trên rất nhiều mạng xã hội nước ngồi đã đưa tin về vấn đề apple watch bị lỗi hiệu suất chậm, vậy lỗi này mang lại những hậu quả gì cho người dùng?

Apple Watch mặc dù được tích hợp một con chip có độ xử lý khá tốt, cùng với hệ điều hành iOS 8.1, dung lượng RAM mạnh sẽ so với các sản phẩm smartwatch trên thị trường. Tuy nhiên apple watch lại có một điểm yếu đó chính là hiệu năng hoạt động không như mong muốn. Apple watch hoạt động khá chậm chạp, thường thì người dùng phải chờ đợi rất lâu để đồng hồ xử lý các lệnh mong muốn. Đây là một điều vô cùng khó hiểu cũng như không thể lý giải được vì sao một cấu hình mạnh như vậy lại cho hiệu suất không tốt. 


Khắc phục lỗi hiệu suất chậm của Apple Watch

apple watch chạy chậm


Đầu tiên với lỗi này, người dùng sử sẽ cảm thấy mệt mỏi để có thể vào được một ứng dụng nào đó trên Apple Watch. Khi vào được ứng dụng thì khá chậm và lag. Hơn thế, việc thoát ra khỏi ứng cũng gặp khá nhiều khó khăn, bởi khi bạn ấn nút Crow để trở về màn hình chính thì dường như màn hình bị đứng yên một lúc sau đó mới có thể thoát ra được.

Không chỉ dừng lại tại đó, khi bạn tải các thông báo từ iPhone sang Apple Watch thì nó cũng tỏ ra khá chậm chạp, ngay cả khi tin nhắn đã đến iPhone từ lâu thì nó cũng phải mất một khoảng thời gian khá lâu mới có thể tải về thiết bị được.

Ngoài ra, khi bạn sử dụng iPhone để kéo các dữ liệu xuống Apple Watch thì bạn cũng phải chờ rất lâu. Ngay cả khi trong điều kiện mạng rất mạnh, nó vẫn không hoạt động nhanh nhẹn.

Cách khắc phục hiệu suất của Apple Watch

Một trong những cách giúp khắc phục hiệu suất chậm của Apple watch là hạn chế mở nhiều ứng dụng trên thiết bị. Bên cạnh đó cũng không nên thiết lập quá nhiều thông báo được truyền về apple watch. Bởi để truyền tải nhiều thông báo thì apple watch sẽ mất thời gian khá lâu khiến công việc bạn bị ảnh hưởng. Ngoài ra, bạn không thể nào tăng tốc cho chiếc đồng hồ với quá ít ứng dụng bên thứ ba hỗ trợ này.

Tuy nhiên, với chính sách chăm sóc khách hàng và việc cập nhật hệ điều hành thường xuyên thì có lẽ trong một thời gian ngắn nữa, Apple watch sẽ được cải thiện lại. Vì vậy, bạn cũng có thể chờ thêm một thời gian ngắn nữa để hiệu suất của apple watch có thể được cải thiện.

Chắc chắn với một thiết bị sở hữu nhiều tính năng thông minh thì chắc chắn nó sẽ có nhiều lỗi, các lỗi hầu như sau một thời gian sử dụng người dùng mới phát hiện ra. Chính vì thế, đây là những sự cố mà Apple không thể ngờ tới. Hy vọng trong thời gian sớm nhất, đội ngũ nhân viên có trình độ cao của Apple sẽ khắc phục được lỗi này sắm nhất.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan