Cách gửi tin nhắn trên Apple Watch

 

Chiếc đồng hồ thông minh của Apple không chỉ có thể theo dõi tình trạng sức khỏe của con người mà nó còn có khả năng gửi tin nhắn  thoại vô cùng tiện lợi thay vì phải cầm điện thoại để bấm. Nếu như bạn đang sở hữu Apple watch thì đừng bỏ lỡ tính năng này.

Gửi tin nhắn thoại trên iPhone không phải là tính năng gì quá mới mẻ với những người thường xuyên sử dụng thiết bị này. Tuy nhiên, với bài viết gửi tin nhắn thoại bằng apple watch dưới đây sẽ khiến bạn có thể sẽ phải bỏ qua cách gửi tin nhắn trên iPhone đi và để thực hiện ngay trên chiếc đồng hồ Apple watch này.


Cách gửi tin nhắn trên Apple Watch

tin nhắn thoại trên apple watch

Hướng dẫn gửi tin nhắn thoại trên Apple Watch

Để thực hiện cách gửi tin nhắn thoại trên apple watch bạn cần đảm bảo rằng iPhone đã kết nối với Apple watch. Cách thực hiện như sau:

Bước 1: Từ giao diện thiết bị iPhone, bạn hãy truy cập vào ứng dụng watch.

Bước 2: Tại đây, bạn hãy lựa chọn thẻ my watch và để thiết lập gửi tin nhắn thoại trên apple watch, bạn hãy nhấn chọn tính năng messenger.

Bước 3: Sau đó, tại phần thiết lập tin nhắn trên apple watch, hãy ấn chọn mục Audio Messenger.

Bước 4: Để cài đặt chế độ gửi tin nhắn thoại trên apple watch  bạn hãy ấn chọn mục always dictation.

Bước 5: Sau khi đã cài đặt thiết lập chế độ gửi tin nhắn trên apple watch bạn hãy truy cập vào trình tin nhắn trên đồng hồ thông minh.

Bạn hãy truy cập vào một cuộc trò chuyện bất kỳ trên Apple watch sẽ thấy được chức năng tin nhắn thoại với biểu tượng micro và hãy ấn chọn vào đó.

Bước 6: Thiết bị đồng hồ thông minh ngay lập tức sẽ ghi âm lại tin nhắn thoại trên apple watch. Sau khi tin nhắn đã được ghi am xong, bạn có thể ấn chọn mục send as audio để gửi tin nhắn thoại này đi tới cuộc trò chuyện của mình.

Bước 7: Trong cuộc trò chuyện, bạn sẽ thấy được tin nhắn thoại mà chúng ta vừa thực hiện ghi âm trên thiết bị xuất hiện.

Như vậy chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một mẹo vô cùng hữu ích khi sử dụng apple watch đẳng cấp được nhiều người yêu thích để theo dõi tình trạng sức khỏe nay còn có thể trao đổi gửi tin nhắn thoại trên apple watch vô cùng tiện lợi. Nếu thấy bài viết hữu ích hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân cùng biết nhé.

Để lại câu hỏi của quý khách

Gửi

Bài viết liên quan